Tiêu điểm

Image
Xuân Yêu Thương 2018
Sunday, 04 February 2018
Căn cứ Quyết định số 1919/QĐ-UBND ngày 13/7/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh Sơn La về việc phân công sở, ban, ngành, cơ... Read more...

Sổ vàng Khuyến học

tn

xyt5Căn cứ Quyết định số 1919/QĐ-UBND ngày 13/7/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh Sơn La về việc phân công sở, ban, ngành, cơ quan, đơn vị, các tổ chức chính trị xã hội, các doanh nghiệp giúp đỡ xã vùng III, xã biên giới, xã có công (gọi chung là xã vùng III) trên địa bàn tỉnh;

Thực hiện Kế hoạch số 14/KH-CĐSL ngày 16 tháng 01 năm 2018 của trường Cao đẳng Sơn La về việc tổ chức các hoạt động giúp đỡ xã Mường Thải năm 2018, ngày 22/01/2018 đoàn công tác của Trường Cao đẳng Sơn La do đồng chí Nguyễn Đức Long - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Khuyến học nhà trường làm trưởng đoàn đã tới thăm, động viên, chia sẻ và chuyển các phần quà tết của các tổ chức đoàn thể trong nhà trường tới chính quyền và nhân dân xã Mường Thải với chương trình "Xuân Yêu Thương"
Tại buổi làm việc với Đảng ủy, chính quyền xã Mường Thải, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu và tập thể cán bộ, viên chức, học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Sơn La, đồng chí Nguyễn Đức Long đã chuyển lời chúc Tết nồng hậu tới Đảng ủy, chính quyền và nhân dân xã Mường Thải. Đồng thời, đồng chí cũng chuyển trao số tiền 1.000.000đ quà tết của tập thể cán bộ, giảng viên trường Cao đẳng Sơn La gửi tặng.

Read more...

mt201621Thực hiện Kế hoạch số 127/KH-CĐSL của Trường Cao đẳng Sơn La về các hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ xã Mường Thải, huyện Phù Yên năm học 2016-2017, ngày 18/5/2017, Đoàn công tác của Trường Cao đẳng Sơn La do đồng chí Nguyễn Đức Long - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Khuyến học nhà trường dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với chính quyền và nhân dân xã Mường Thải.

Tại buổi gặp mặt giữa đoàn công tác với Đảng ủy, HĐND, UBND và các tổ chức đoàn thể trực thuộc xã Mường Thải, đồng chí Nguyễn Đức Long thay mặt đoàn công tác báo cáo vắn tắt kết quả quá trình giúp đỡ của Nhà trường đối với nhân dân xã Mường Thải trong các hoạt động khuyến học, khuyến tài, xây dựng và phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, các hoạt động xung kích, tình nguyện vì cộng đồng, các hoạt động bảo đảm an sinh xã hội.

Về phương hướng hoạt động trong thời gian tới, sau khi thảo luận giữa Nhà trường với Đảng ủy, HĐND, UBND và các tổ chức đoàn thể trực thuộc xã Mường Thải, hai bên đi đến thống nhất một số nội dung quan trọng:

Read more...

hkh20161Ngày 08/12/2016, Trường Cao đẳng Sơn La vinh dự được đón tiếp đoàn Đại biểu cấp cao của Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam do đồng chí Nguyễn Thị Doan - Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, Chủ tịch Trung ương Hội khuyến học Việt Nam làm trưởng đoàn đến thăm, làm việc và giao lưu với cán bộ, viên chức, học sinh, sinh viên của Nhà trường.

Tham gia đón tiếp và chào mừng đoàn công tác có đồng chí Phạm Văn Thủy - Ủy viên BCH Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La cùng các đại biểu các Sở, Ban, ngành, Thường trực Hội Khuyến học Tỉnh Sơn La. 

Buổi sáng, Đồng chí cùng các đại biểu dành thời gian thăm cơ sở vật chất của nhà trường, các khu ký túc xá của Học sinh sinh viên và trồng cây lưu niệm tại Nhà trường.

Read more...

Vừa qua, lồng ghép trong các hoạt động chào mừng năm học mới 2016-2017, chào Tân sinh viên K53, Tổng kết chiến dịch Tình nguyện "Mùa hè xanh năm 2016", Hội Khuyến học Trường Cao đẳng Sơn La đã tổ chức trao Học bổng Khuyến khích học tập đối với các Tân sinh viên K53 là Thủ khoa trong mùa thi Tuyển sinh năm học 2016-2017 và học bổng đối với học sinh nghèo vượt khó.

Đây là hoạt động thường niên của Hội Khuyến học Nhà trường nhằm khuyến khích, động viên kịp thời đối với các Tân Sinh viên nhập học. Tạo tiền đề ban đầu để các Tân Sinh viên có nhiều động lực cố gắng tiếp tục học tập tốt, khẳng định vị trí của mình đối với lớp, với trường. 

Read more...

BẢN QUYỀN THUỘC HỘI KHUYẾN HỌC TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƠN LA

Địa chỉ: Số 310 - Đường Lê Duẩn - TP Sơn La - Tỉnh Sơn La