Tiêu điểm

Image
Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Sơn La
Sunday, 11 December 2016
Ngày 08/12/2016, Trường Cao đẳng Sơn La vinh dự được đón tiếp đoàn Đại biểu cấp cao của Trung ương Hội Khuyến... Read more...

Sổ vàng Khuyến học

hkh20161Ngày 08/12/2016, Trường Cao đẳng Sơn La vinh dự được đón tiếp đoàn Đại biểu cấp cao của Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam do đồng chí Nguyễn Thị Doan - Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, Chủ tịch Trung ương Hội khuyến học Việt Nam làm trưởng đoàn đến thăm, làm việc và giao lưu với cán bộ, viên chức, học sinh, sinh viên của Nhà trường.

Tham gia đón tiếp và chào mừng đoàn công tác có đồng chí Phạm Văn Thủy - Ủy viên BCH Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La cùng các đại biểu các Sở, Ban, ngành, Thường trực Hội Khuyến học Tỉnh Sơn La. 

Buổi sáng, Đồng chí cùng các đại biểu dành thời gian thăm cơ sở vật chất của nhà trường, các khu ký túc xá của Học sinh sinh viên và trồng cây lưu niệm tại Nhà trường.

Read more...

Vừa qua, lồng ghép trong các hoạt động chào mừng năm học mới 2016-2017, chào Tân sinh viên K53, Tổng kết chiến dịch Tình nguyện "Mùa hè xanh năm 2016", Hội Khuyến học Trường Cao đẳng Sơn La đã tổ chức trao Học bổng Khuyến khích học tập đối với các Tân sinh viên K53 là Thủ khoa trong mùa thi Tuyển sinh năm học 2016-2017 và học bổng đối với học sinh nghèo vượt khó.

Đây là hoạt động thường niên của Hội Khuyến học Nhà trường nhằm khuyến khích, động viên kịp thời đối với các Tân Sinh viên nhập học. Tạo tiền đề ban đầu để các Tân Sinh viên có nhiều động lực cố gắng tiếp tục học tập tốt, khẳng định vị trí của mình đối với lớp, với trường. 

Read more...

BẢN QUYỀN THUỘC HỘI KHUYẾN HỌC TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƠN LA

Địa chỉ: Số 310 - Đường Lê Duẩn - TP Sơn La - Tỉnh Sơn La