Tiêu điểm

Image
Xuân Yêu Thương 2018
Sunday, 04 February 2018
Căn cứ Quyết định số 1919/QĐ-UBND ngày 13/7/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh Sơn La về việc phân công sở, ban, ngành, cơ... Read more...

Sổ vàng Khuyến học

tn

xyt5Căn cứ Quyết định số 1919/QĐ-UBND ngày 13/7/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh Sơn La về việc phân công sở, ban, ngành, cơ quan, đơn vị, các tổ chức chính trị xã hội, các doanh nghiệp giúp đỡ xã vùng III, xã biên giới, xã có công (gọi chung là xã vùng III) trên địa bàn tỉnh;

Thực hiện Kế hoạch số 14/KH-CĐSL ngày 16 tháng 01 năm 2018 của trường Cao đẳng Sơn La về việc tổ chức các hoạt động giúp đỡ xã Mường Thải năm 2018, ngày 22/01/2018 đoàn công tác của Trường Cao đẳng Sơn La do đồng chí Nguyễn Đức Long - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Khuyến học nhà trường làm trưởng đoàn đã tới thăm, động viên, chia sẻ và chuyển các phần quà tết của các tổ chức đoàn thể trong nhà trường tới chính quyền và nhân dân xã Mường Thải với chương trình "Xuân Yêu Thương"
Tại buổi làm việc với Đảng ủy, chính quyền xã Mường Thải, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu và tập thể cán bộ, viên chức, học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Sơn La, đồng chí Nguyễn Đức Long đã chuyển lời chúc Tết nồng hậu tới Đảng ủy, chính quyền và nhân dân xã Mường Thải. Đồng thời, đồng chí cũng chuyển trao số tiền 1.000.000đ quà tết của tập thể cán bộ, giảng viên trường Cao đẳng Sơn La gửi tặng.

 

xyt4

(Đ/c: Nguyễn Quang Sáng - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Nhà trường trao quà cho các em thiếu nhi xã Mường Thải)

Xuân Yêu thương là hoạt động thường niên của trường Cao đẳng Sơn La mỗi dịp Tết đến Xuân về với mục đích tạo thêm niềm vui quây quần bên mâm cơm ngày Tết cho các hộ gia đình, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của xã Mường Thải. Chương trình Xuân Yêu thương năm 2018, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Nhà trường đã trao tặng 183 chiếc áo ấm với tổng trị giá 21.960.000đ cho các em học sinh trường Mầm non Mường Thải; Hội Khuyến học nhà trường trao tặng 20 suất học bổng trị giá 6.000.000đ cho học sinh nghèo vượt khó trường Trung học cơ sở bán trú xã Mường Thải; Công đoàn cơ sở trường Cao đẳng Sơn La trao tặng 500 cuốn vở ô ly; 500 bút @ trị giá 6.000.000đ cho học sinh trường Tiểu học Mường Thải; Hội chữ thập đỏ Nhà trường trao tặng 20 phần quà tết trị giá 6.000.000 cho các hộ dân nghèo trên địa bàn xã Mường Thải.

xyt6

(Đ/c: Nguyễn Đức Long - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội khuyến học nhà trường trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó)

Phát biểu tại Chương trình, đồng chí Nguyễn Đức Long bày tỏ sự đồng cảm với những hộ gia đình nghèo, những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết. "Trường Cao đẳng Sơn La đã luôn đồng hành để giúp đỡ các gia đình nghèo, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết đầm ấm, hạnh phúc. Đây cũng là thể hiện truyền thống lá lành đùm là rách của dân tộc. Với món quà hôm nay, chúng tôi mong muốn góp phần để các gia đình đón một cái Tết sum vầy, vui hơn, vơi đi phần nào những khó khăn trong cuộc sống"

xyt2

(Đc Phạm Hà Dân Huyền (ngoài cùng bên phải) - Bí thư ĐTN, Chủ tịch HSV trường trao quà tết cho các em học sinh tiểu học Mường Thải)

xyt3

(Đ/c: Đỗ Tiến Dũng - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ trao quà tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn xã Mường Thải)

xyt1

(Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Mường Thải)

BẢN QUYỀN THUỘC HỘI KHUYẾN HỌC TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƠN LA

Địa chỉ: Số 310 - Đường Lê Duẩn - TP Sơn La - Tỉnh Sơn La