Các quy trình
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CHUYÊN NGÀNH GDTC

Giáo dục Thể chất cho học sinh, sinh viên trước tiên cần phải giáo dục đạo đức và nhân cách để các em có đủ năng lực bước vào đời tham gia lao động sản xuất, hoặc theo học các trường đào tạo nghề nghiệp.

Những người theo học môn Giáo dục thể chất sẽ làm giáo viên giảng dạy môn thể dục hoặc huấn luyện thể thao họ cần phải có những kiến thức cơ bản của môn thể thao như thể dục, điền kinh, các kĩ thuật cơ bản của các môn thể thao phong trào, luật các môn bóng đá, bóng chuyền, cầu lông...và vận dụng được các kiến thức này vào dạy thể dục. Ngoài ra còn nắm được cách thức tổ chức các giải thi đấu trong phạm vi nhà trường hoặc cụm nhà trường, bên cạnh đó phải có suy nghĩ tích cực và trách nhiệm với việc làm mình đã lựa chọn nhằm nâng cao hiệu quả công việc, tuân theo các yêu cầu về sự đòi hỏi của pháp luật, các nội quy, quy định nơi trường đóng, sẵn sàng đảm nhiệm các công việc được giao ngay cả khi thực hiện nhiệm vụ tại những nơi có điều kiện sinh hoạt khó khăn. Có thể giảng dạy, chủ nhiệm lớp ở các trường THPT, THCS, làm huấn luyện viên thể thao.

Thông tin tuyển sinh khoa GDTC - QP năm học 2016

- Chuyên ngành đào tạo : Giáo dục Thể chất,  Mã nghành : C140206 - Khối T

- Đối tượng tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước, học sinh có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Sơn La được hưởng chế độ hỗ trợ học tập của tỉnh.

- Thời gian thi :

- Xét duyệt Hồ sơ THPT và thi Năng khiếu ( Bao gồm 3 nội dung: Chạy 60m, bật xa tại chỗ, khéo léo )

- Đào tạo cao đẳng chính quy, sau 3 năm học hệ Cao đẳng có thể học lên trình độ Đại học.

 


free pokerfree poker

Địa chỉ: Tầng 4 nhà Hiệu bộ, Trường cao đẳng Sơn La,
Tổ 2 Phường Chiềng Sinh, Thành phố Sơn La, Tỉnh Sơn La.
Flag Counter