Tin hoạt động
Nhiều trường mầm non tại TP.Sơn La quá tải

(GD&TĐ)- Hiện nay, các trường Mầm non tại Thành phố Sơn La đã quá tải, không thể đáp ứng được hết nhu cầu đi học của trẻ mẫu giáo trong độ tuổi do cơ sở vật chất các trường này vừa thiếu vừa xuống cấp nên đang rất cần sự quan tâm đầu tư của các cấp, các ngành để 100% trẻ ở đây được đến trường.

Đọc thêm...
 
Giải quyết triệt để vấn đề việc làm cho SV sư phạm sau tốt nghiệp

(GD&TĐ)-Bộ GD&ĐT cho biết, hiện nay do nhu cầu về giáo viên giảng dạy trình độ THPT cả trường công lập và ngoài công lập vẫn còn, nên hầu hết sinh viên tốt nghiệp các trường ĐH sư phạm đều xin được việc làm trong khoảng 1 năm sau khi tốt nghiệp, đặc biệt là sinh viên các ngành khoa học tự nhiên.

Đọc thêm...
 
Cử cán bộ tham gia tập huấn tự đánh giá trường cao đẳng năm 2011

Kính gửi: Các trường cao đẳng
(theo danh sách gửi kèm)

Thực hiện Chương trình công tác năm 2011 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục tổ chức tập huấn nghiệp vụ tự đánh giá cho các trường cao đẳng.

(Xem tiếp...)

Tập tin đính kèm:
File
Download this file (617KTKD.rar)Tài liệu tập huấn
 
Ngành GD sẵn sàng cho năm học mới 2011-2012

(GD&TĐ)- Chiều nay (31/8), Bộ GD-ĐT tổ chức họp báo chuyên đề khai giảng năm học mới 2011-2012, Thứ trưởng Nguyễn Vinh Hiển chủ trì. Tham dự còn có Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa, Thứ trưởng Bùi Văn Ga cùng đại diện Văn phòng Bộ và các cục, vụ chức năng của Bộ GD&ĐT.

Đọc thêm...
 
Một số chính sách có hiệu lực từ tháng 9/2011

 

Những chính sách mới như: Chế độ phụ cấp thâm niên với nhà giáo; công khai bản Kê khai tài sản trong cơ quan làm việc; chế độ chính sách đối với thân nhân hạ sĩ quan, chiến sĩ Công an nhân dân; tăng trần lệ phí trước bạ ô tô dưới 10 chỗ... có  hiệu lực thi hành từ tháng 9/2011.
Đọc thêm...
 
Toàn cảnh chỉ tiêu tuyển sinh nghề 2011

 

(GD&TĐ)- Tổng cục Dạy nghề (Bộ LĐ-TB&XH) vừa công bố thông tin tuyển sinh chi tiết vào các trường đại học, cao đẳng có hệ đào tạo nghề, các trường trung cấp nghề, cao đẳng nghề năm 2011.
Tập tin đính kèm:
File
Download this file (CT Nghe 2011.doc)Chỉ tiêu cao đẳng nghề 2011
Đọc thêm...
 


Trang 9 trong tổng số 24
free pokerfree poker

Địa chỉ: tầng 2 nhà Hiệu Bộ, trường Cao đẳng Sơn La.
Số điện thoại: 022.3874.544.
Email: daotao@cdsonla.edu.vn

Flag Counter