Tin hoạt động
Thông tư ban hành quy định giáo trình sử dụng chung trình độ TCCN

Căn cứ Luật Giáo dục ngày 14 tháng 6 năm 2005; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục ngày 25 tháng 11 năm 2009;

Căn cứ Nghị định số 75/2006/NĐ-CP ngày 02 tháng 8 năm 2006 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Giáo dục; Nghị định số 31/2011/NĐ-CP ngày 11 tháng 5 năm 2011 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 75/2006/NĐ-CP ngày 02 tháng 8 năm 2006 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Giáo dục;

(Xem tiếp...)

Tập tin đính kèm:
File
Download this file (Quy dinh.doc)Quy định
Download this file (Thong tu.doc)Thông tư
 
Gian nan sự học nơi vùng biên Sông Mã

(GD&TĐ)- Trở lại huyện Sông Mã (Sơn La)- nơi hình ảnh đoàn quân “Tây tiến” hùng thiêng đã đi vào thơ ca, chúng tôi đã chứng kiến các thầy giáo và học sinh nơi đây đang phải trải qua vô vàn khó khăn ‘không tưởng’ để dạy và học.

Đọc thêm...
 
Gieo mầm con chữ trên đất trồng cây thuốc phiện

(GD&TĐ)- Háng Đồng (huyện Bắc Yên-Sơn La), có 100% là người H’Mông, được biết đến như là xứ sở trồng cây Anh túc. Vậy mà 5 năm trở lại đây người H’Mông trong bản đã từ bỏ thuốc phiện cùng các giáo viên cắm bản kiên trì trồng chữ, trồng người.

Đọc thêm...
 
Website bầu chọn 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới bằng tiếng Việt

(GD&TĐ) - Theo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, trang web http://www.new7wonders.com của Tổ chức NewOpenWorld vừa chính thức có thêm phần bầu chọn kỳ quan thiên nhiên thế giới mới bằng tiếng Việt.

Đọc thêm...
 
Đánh giá tác động của các văn bản chính sách phát triển GDĐH
Kính gửi:  Các đại học, trường đại học, học viện, trường cao đẳng

Trong thời gian từ năm 2008 đến năm 2010, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành và trình cấp có thẩm quyền ban hành các văn bản liên quan đến quản lý, quản trị, tài chính và đảm bảo chất lượng giáo dục đại học.

Tập tin đính kèm:
File
Download this file (Cac VB CS da ban hanh.rar)Văn bản, chính sách Bộ đã ban hành
Đọc thêm...
 
Nâng cao chất lượng GD THPT, đặc biệt là GD vùng khó

(GD&TĐ) - Sáng nay ngày 7/9, tại Hà Nội, Bộ GD- ĐT đã tổ chức Hội thảo khởi động Dự án hỗ trợ kỹ thuật xây dựng dự án phát triển GD THPT giai đoạn 2 theo khoản vay của Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB).

Đọc thêm...
 


Trang 8 trong tổng số 24
free pokerfree poker

Địa chỉ: tầng 2 nhà Hiệu Bộ, trường Cao đẳng Sơn La.
Số điện thoại: 022.3874.544.
Email: daotao@cdsonla.edu.vn

Flag Counter