Tin hoạt động
Những mục tiêu lớn xây dựng XHHT tại Việt Nam giai đoạn 2011- 2020

(GD&TĐ) - Xây dựng XHHT nhằm tạo cơ hội và điều kiện thuận lợi để mọi người, mọi lứa tuổi, mọi trình độ được học tập thường xuyên, học suốt đời ở mọi nơi, mọi lúc phù hợp với điều kiện, nhu cầu và hoàn cảnh của mỗi cá nhân nhằm không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống của bản thân, gia đình và xã hội, góp phần nâng cao dân trí và chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu xây dựng nước ta cơ bản thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại vào năm 2020... đó là mục tiêu của đề án xây dựng XHHT giai đoạn 2011- 2020 do Vụ GDTX- Bộ GD-ĐT xây dựng.

Đọc thêm...
 
Xây dựng Chiến lược phát triển giáo dục giai đoạn 2011 - 2020 là vấn đề cấp thiết(*)

Trong hai ngày 25 – 26/9, tại Hà Nội, dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Chính phủ đã họp phiên thường kỳ tháng 9 năm 2011. GD&TĐ Online giới thiệu toàn văn "Thông cáo báo chí về một số nội dung chủ yếu của phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 9/2011” của Văn phòng Chính phủ.

Đọc thêm...
 
Để nhân tài là “nguyên khí quốc gia”

(GD&TĐ) - “Chiêu hiền đãi sĩ” luôn là vấn đề của mọi thời đại. Tuy nhiên, để có được đội ngũ nhân tài phục vụ cho sự phát triển đất nước không phải là chuyện dễ. Hiện nay, chúng ta đang cần lực lượng lao động có tri thức, có năng lực và vấn đề được đặt ra là tuyển chọn và sử dụng nhân tài như thế nào?

Đọc thêm...
 
Giáo dục giúp học sinh hình thành hệ giá trị của bản thân

(GD&TĐ)- Nhà trường giúp người học hình thành và phát triển hệ giá trị của từng người: tâm lực, trí lực, thể lực- giá trị học thức, giá trị sống, giá trị tay nghề và lương tâm nghề, giá trị đóng góp..., giá trị tự khẳng định mình...

Đọc thêm...
 
Một vài suy nghĩ về việc chấn hưng giáo dục Việt Nam trong thời kỳ đổi mới

Giáo dục Việt Nam phải hướng tới mục tiêu vì con người, tạo mọi điều kiện cho con người tự do phát triển nhân cách phù hợp với sở thích và năng lực của từng cá nhân.

Đọc thêm...
 
Báo cáo kết quả TS 2011 và kế hoạch tuyển sinh TCCN năm 2012
Kính gửi:

- Các trường trung cấp chuyên nghiệp (TCCN);
- Các trường đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ) và các cơ sở giáo dục khác có đào tạo TCCN.

Để có cơ sở tổng kết và đánh giá công tác tuyển sinh TCCN năm 2011 và chuẩn bị kế hoạch công tác tuyển sinh năm 2012, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) yêu cầu các trường TCCN, trường ĐH, CĐ và các cơ sở giáo dục khác có đào tạo TCCN (sau đây gọi chung là các trường) nghiêm túc thực hiện một số nội dung sau đây:

1. Thực hiện đầy đủ, đúng thời hạn chế độ báo cáo về công tác tuyển sinh theo quy định tại Quy chế tuyển sinh TCCN hiện hành.

(Xem tiếp...)

Tập tin đính kèm:
File
Download this file (6344GDCN.rar)6344GDCN
 


Trang 7 trong tổng số 24
free pokerfree poker

Địa chỉ: tầng 2 nhà Hiệu Bộ, trường Cao đẳng Sơn La.
Số điện thoại: 022.3874.544.
Email: daotao@cdsonla.edu.vn

Flag Counter