TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƠN LA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020, ngày 02/8/2019, Trường Cao đẳng Sơn La tổ chức Hội nghị công tác chuyên môn với sự tham gia của Ban Giám hiệu nhà trường, lãnh đạo các phòng Đào tạo, Tổ chức – Hành chính, Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, Quản trị - Thiết bị, Kế hoạch – Tài chính, Công tác học sinh sinh viên và tập thể giảng viên của 11 khoa trong toàn trường.

Phát biểu chỉ đạo và định hướng tại Hội nghị đồng chí Lưu Bình Khiêm – Hiệu trưởng nhà trường đề nghị Hội nghị cần tập trung vào các nội dung sau:

1. Đánh giá những thuận lợi, khó khăn trong việc triển khai các nhiệm vụ chính trị của nhà trường sau sáp nhập.

2. Tập trung vào các nội dung công việc chính trong hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học.

3. Đổi mới hoạt động tuyển sinh của nhà trường nhằm hoàn thành chỉ tiêu đặt hàng do UBND tỉnh giao.

Tại Hội nghị đã thông qua 04 Báo cáo của phòng Đào tạo; Khảo thí và Đảm bảo chất lượng; Tổ chức – Hành chính và 03 tham luận của Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, Khoa Lâm nghiệp – Địa chính, Khoa Nông nghiệp trong đó các báo cáo và tham luận tập trung các nội dung như đánh giá kết quả năm học 2018-2019, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2019-2020; triển khai công tác đảm bảo chất lượng; công tác nghiên cứu khoa học; công tác hướng nghiệp; công tác kết nối doanh nghiệp,…

Kết luận Hội nghị thay mặt Ban Giám hiệu đồng chí Nguyễn Đức Long – Phó Hiệu trưởng đề nghị đội ngũ nhà giáo Trường Cao đẳng Sơn La quan tâm đến những nội dung sau:

- Về công tác đào tạo: Tăng cường hoạt động tuyển sinh phấn đấu đạt 100% chỉ tiêu tỉnh giao; Thúc đẩy hoạt động thực hành, thực tập trải nghiệm nghề nghiệp tại cơ sở, doanh nghiệp, HTX; Xây dựng và phát triển chương trình đào tạo; Tăng cường hiệu quả hoạt động nghiên cứu khoa học, kết nối doanh nghiệp.

- Về hoạt động khảo thí và đảm bảo chất lượng: Tăng cường công tác kiểm định và tự đánh giá chất lượng.

- Về hoạt động khác: Điều chỉnh một số quy chế nhằm kịp tổ chức các hoạt động trong năm học mới; Thực hiện các hoạt động đào tạo theo kế hoạch năm học.

Một số hình ành Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị công tác chuyên môn năm học 2019-2020

Toàn cảnh Hội nghị công tác chuyên môn năm học 2019-2020.

Địa chỉ: tầng 2 nhà Hiệu Bộ, trường Cao đẳng Sơn La.
Số điện thoại: 022.3874.544.
Email: daotao@cdsonla.edu.vn