Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng đợt 1 năm 2018

Trường Cao đẳng Sơn La đăng danh sách thí sinh trúng tuyển đợt 1 hệ Cao đẳng chính quy trong file đính kèm. Thí sinh theo dõi và nhập học đúng quy định (Các em thí sinh đăng ký GD Tiểu học, GD Mầm non nhưng có học lực 12 đạt Trung bình - chưa trúng tuyển thì tiếp tục đăng ký nguyện vọng khác ở các đợt tuyển bổ sung).

Nhập học từ 08h00 ngày 06/09/2018

Giấy tờ cần thiết khi nhập học:

1. Giấy báo nhập học (Bản chính cùng 5 bản sao để làm thủ tục các chế độ chính sách khác)

2. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT năm 2018 (Bản sao có công chứng kèm bản chính để đối chiếu).

3. Học bạ THPT hoặc tương đương (Bản sao có công chứng kèm bản chính để đối chiếu)

4. Giấy khai sinh, Giấy chứng minh nhân dân (Bản sao có công chứng)

5. Các loại giấy tờ xác nhận đối tượng và khu vực ưu tiên (Bản sao có công chứng).

6. Phiếu báo thay đổi hộ khẩu, nhân khẩu (Mẫu HK 02), do công an xã, phường cấp.

7. Hồ sơ chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn (nếu có).

8. Hộ khẩu gia đình (bản sao); Sổ hộ nghèo hoặc cận nghèo (nếu có).

9. Hai ảnh cỡ 4 x 6 cm, bốn ảnh cỡ 3 x 4 cm để làm các loại thẻ.

* HSSV là người dân tộc thiểu số cần mang theo một bộ trang phục của dân tộc mình. Mỗi học sinh cần có một bộ trang phục TDTT để học môn Giáo dục thể chất.

* Nhà trường thông báo cho thí sinh đến trường nhập học, các khoản tiền cần nộp theo quy định của Nhà nước và của Trường (bảo hiểm thân thể; bảo hiểm Y tế; khám sức khỏe;).

* Đối với Bảo hiểm Y tế: Nếu đã được cấp (còn giá trị sử dụng) thì Photocopy nộp về cho nhà trường.

* Giấy chuyển đăng ký nghĩa vụ quân sự đối với học sinh sinh viên là nam giới

* Thí sinh được lệnh gọi nhập ngũ trước khi làm xong thủ tục nhập học được bảo lưu kết quả tuyển sinh theo quy định.

Tập tin đính kèm:
File
Download this file (QD trung tuyen (1).pdf)Danh sách thí sinh trúng tuyển

Địa chỉ: tầng 2 nhà Hiệu Bộ, trường Cao đẳng Sơn La.
Số điện thoại: 022.3874.544.
Email: daotao@cdsonla.edu.vn