Từ điển môn học năm 2015

Phòng Đào tạo xin gửi các thầy cô làm chương trình Từ điển môn học năm 2015. Đề nghị các thầy cô điền mã học phần vào chương trình đã được nghiệm thu, bao gồm cả kế hoạch giảng dạy.

Đặc biệt lưu ý: cần xem rõ TÊN HỌC PHẦN, SỐ TÍN CHỈ, TC LÝ THUYẾT, TC THỰC HÀNH để tránh nhầm lẫn. Từ điển này không xếp theo thứ tự nên các thầy cô cần thận trọng (nhầm mã HP thì phần mềm sẽ hiểu là học phần khác). Nên lọc file theo tiêu chí Ngành, Bộ môn quản lý để rút ngắn từ điển và tiện tra cứu.

Trân trọng!

Tập tin đính kèm:
File
Download this file (TDMH 2015.xls)TĐ MH 2015
 
Hướng dẫn xây dựng chương trình đào tạo theo chuẩn năng lực

Các đơn vị xây dựng chương trình đào tạo cho khối ngành sư phạm đào tạo giáo viên THCS theo chuẩn năng lực. Hướng dẫn và biểu mẫu chi tiết trong tệp đính kèm.

Trân trọng cảm ơn./.

 
Hướng dẫn xây dựng chương trình đào tạo

Thực hiện kết luận tại Hội nghị chuyên môn, trên cơ sở định hướng của nhà trường về điều chỉnh chương trình đào tạo năm học 2016 - 2017. Nhà trường hướng dẫn các đơn vị xây dựng chương trình đào tạo cho khối sư phạm đào tạo giáo viên THCS, Tiểu học - Mầm non  non, chi tiết trong tệp đính kèm.

Trân trọng cảm ơn./.

 
Tài liệu phục vụ đào tạo tín chỉ 2015

Phòng Đào tạo đã biên tập cuốn Thông tin đào tạo và Sổ tay sinh viên năm 2015, phục vụ cho khối Cao đẳng K52. Kính mong các CBQL, GV và các bạn SV quan tâm theo dõi trong tệp tin đính kèm.

Trân trọng cảm ơn!

 

 

 

 
Thời khóa biểu năm học 2015-2016 khối CĐ chính quy

Phòng Đào tạo đã tổng hợp Thời khóa biểu các Khoa, lập Lịch thi cho năm học 2015-2016 đối với khối CĐ chính quy K50, K51 và K52. Đề nghị các GV, CBQL và SV theo dỗi thực hiện (trong tệp tin đính kèm).

 
Kế hoạch tổ chức đào tạo năm học 2015-2016

Trường Cao đẳng Sơn La đã ban hành Kế hoạch tổ chức đào tạo năm học 2015-2016 (chi tiết trong tệp tin đính kèm). Kính mời các Thầy cô, CBQL, các bạn quan tâm theo dõi.

Trân trọng cảm ơn!

Tập tin đính kèm:
File
Download this file (Ke hoach nam hoc 2015-2016.pdf)Ke hoach nam hoc 2015-2016.pdf
 
Danh mục thiết bị dạy học tối thiểu

Phòng Đào tạo đã tổng hợp danh mục thiết bị dạy học tối thiểu cho hệ THCS ,Tiểu học và  Mầm non theo Quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo (chi tiết trong tệp tin đính kèm). Kính mời các Thầy cô, CBQL, các bạn quan tâm theo dõi.

Trân trọng cảm ơn!

Tập tin đính kèm:
File
Download this file (TT_Danh muc thiet bi day hoc toi thieu.rar)TT_Danh muc thiet bi day hoc toi thieu.rar
 
Thông tin tuyển sinh 2015

Kính mời các Thầy cô, CBQL, các bạn quan tâm theo dõi thông tin tuyển sinh 2015 (Chi tiết trong tệp tin đính kèm; hoặc theo link tới trang của Bộ giáo dục và đào tạo)

Tập tin đính kèm:
File
Download this file (Thong tin TS DH, CD Vung Nui Phia Bac.pdf)Thông tin tuyển sinh 2015
 


Trang 2 trong tổng số 34
free pokerfree poker

Đang trực tuyến

Hiện có 2 khách Trực tuyến

Địa chỉ: tầng 2 nhà Hiệu Bộ, trường Cao đẳng Sơn La.
Số điện thoại: 022.3874.544.
Email: daotao@cdsonla.edu.vn

Flag Counter