Hướng dẫn xây dựng chương trình đào tạo

   Trong tệp tin đính kèm là form chung hướng dẫn viết chương trình đào tạo theo hệ thống tín chỉ của nhà trường. Kính mong các thầy cô làm theo đúng hướng dẫn.

  Trân trọng cảm ơn!

 
Thông báo thống nhất nội dung chương trình

THÔNG BÁO

THỐNG NHẤT NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Kính gửi: Các Khoa, Bộ môn trực thuộc

Để các đơn vị thống nhất trong việc chuyển đổi chương trình theo hệ thống tín chỉ, nhà trường hướng dẫn các đơn vị một số nội dung sau:

I. Thống nhất chuyển đổi các học phần học chung:

1. Học phần: Giáo dục thể chất: Số tín chỉ: 02; Lý thuyết: 10 ; Thực hành: 40; xếp dạy học kỳ 2.

Môn học trước: Không

Nội dung học phần gồm một số vấn đề cơ bản về: Quan điểm, đường lối và chủ trương của Đảng và Nhà nước về công tác TDTT trong giai đoạn mới. Cơ sở khoa học và kiến thức tự kiểm tra sức khỏe. Thực hành các bài thể dục tay không, đội hình, đội ngũ, điền kinh (chạy ngắn, chạy trung bình, nhảy cao, nhảy xa, đẩy tạ); các bài tập với dụng cụ như xà đơn, xà kép, cầu thăng bằng.

(Xem tiếp trong tệp đính kèm)

 
Ngày 18/1 bầu Tổng bí thư khóa XI

Sáng 18/1, danh sách 200 người trúng cử ủy viên trung ương Đảng (trong số 279 ứng viên) sẽ được công bố tại Đại hội XI. Sau đó, Ban chấp hành trung ương khóa mới sẽ họp để bầu Bộ Chính trị, Tổng bí thư. (Xem tiếp...)

 

bo-phieu

Đại biểu đại hội bầu Ban chấp hành trung ương khóa XI, chiều 17/1. Ảnh: Việt Đông.

 
Chạnh lòng thưởng Tết giáo viên

(Dân trí) - Giáo viên lao động cật lực quanh năm suốt tháng mà thưởng Tết năm nào cũng “bèo”, thậm chí có nơi còn không biết đến khái niệm tiền thưởng Tết nhưng họ vẫn cống hiến hết mình vì sự nghiệp trồng người. (xem tiếp...)

 
BCH Trung ương Đảng thẳng thắn đánh giá ưu điểm, khuyết điểm và thiếu sót

(Dân trí) - Sáng 12/1, tại phiên khai mạc Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, ông Trương Tấn Sang, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đã đọc Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa X. Dân trí trân trọng giới thiệu: (Mời xem tiếp...)

OTTSang13111

Ông Trương Tấn Sang, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư phát biểu tại Đại hội.

(Ảnh: TTXVN)

 
Xây dựng bài giảng điện tử và đề thi trắc nghiệm khách quan

Kính gửi: - Các trường đại học, cao đẳng
                  - Trung tâm GDQP-AN sinh viên

        Thực hiện phát động của Bộ Giáo dục và Đào tạo về xây dựng một triệu bài giảng điện tử phục vụ đổi mới phương pháp giảng dạy ở các cơ sở giáo dục đào tạo, đồng thời phát huy kết quả hội thi giảng viên dạy giỏi môn học GDQP-AN năm 2010, Bộ Giáo dục và Đào tạo đề nghị các trường đại học, cao đẳng (những đơn vị chủ quản giảng dạy môn học GDQP-AN) và các trung tâm GDQP-AN sinh viên thiết kế bài giảng điện tử, xây dựng bộ đề thi trắc nghiệm khách quan góp phần đổi mới phương pháp giảng dạy môn học GDQP-AN.

       1. Về thiết kế bài giảng điện tử

  Ứng dụng khoa học công nghệ tin học và viễn thông trên cơ sở hướng dẫn của các trường về thiết kế bài giảng điện tử, hướng dẫn tại các đợt tập huấn chuyên môn và các bài giảng mẫu trên Website quocphonganninh.edu.vn để thiết kế các bài giảng trong chương trình GDQP-AN đại học, cao đẳng (Quyết định số 81/2007/QĐ-BGDĐT).

Để đổi mới phương pháp giảng dạy đồng thời bảo đảm tính thống nhất trong tổ chức thực hiện môn học GDQP-AN và tăng cường kho tư liệu bài giảng điện tử GDQP-AN đề nghị các đơn vị chuyển các bài giảng điện tử được đánh giá là tốt nhất về Ban biên tập trang tin quocphonganninh.edu.vn, theo địa chỉ Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ; Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. . Với các bài giảng có dung lượng lớn có thể chia nhỏ để gửi hoặc chuyển bằng hình thức khác.

(Xem thêm...)

 
Báo cáo số lượng, chất lượng cán bộ, công chức và báo cáo lao động và thu nhập cả năm 2010

Kính gửi: Các đơn vị trực thuộc Bộ

   Theo quy định của Nhà nước (Bộ Nội vụ và Tổng cục Thống kê), định kỳ hàng năm các bộ, ngành phải báo cáo về số lượng, chất lượng cán bộ, công chức và viên chức thuộc thẩm quyền quản lý và tình hình lao động và thu nhập.

Để Bộ có căn cứ tổng hợp số liệu, đề nghị các đơn vị trực thuộc:

   1. Báo cáo về số lượng, chất lượng cán bộ, công chức và viên chức năm 2010 theo mẫu biểu 7 (gửi kèm). Riêng Cơ quan đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo tại thành phố Hồ Chí Minh báo cáo theo biểu mẫu số 4.

Đề nghị các đơn vị làm đúng theo các mẫu báo cáo gửi kèm công văn này và lưu ý ở một số mục:

   - Tại các cột Chia theo lĩnh vực: thống kê các ngạch viên chức theo lĩnh vực. Ví dụ: Lĩnh vực giáo dục là các mã ngạch: 15111, 15110, 15113...; lĩnh vực nghiên cứu khoa học là các mã ngạch: 13092, 13091...

(xem thêm...)

 
Trao đổi nhanh

Kính thưa quý thầy cô!

 

  Nâng cao chất lượng đào tạo, nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của mỗi nhà trường trong hệ thống giáo dục đại học. Với mục đích tạo ra diễn đàn trong phạm vi nhà trường để các thầy cô trao đổi về nhận  thức, chuyên môn, phương pháp, quản lí đào tạo... Phòng Đào tạo lập chuyên mục "Trao đổi nhanh" trong trang web của phòng, mong muốn quý thầy cô trao đổi, thảo luận chuyên môn và đóng góp ý kiến cho công tác quản lí của phòng ngày càng tốt hơn.

 

  Mọi ý kiến, bài viết (cả file đính kèm) mong quý thầy cô gửi theo địa chỉ: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. hoặc quý thầy cô gửi trực tiếp qua mục liên hệ của website. Ban biên tập chúng tôi sẽ chọn lọc những ý kiến, bài viết hay, hữu ich và đưa lên website.

 

  (Trong chuyên mục này chúng tôi cũng post cả những văn bản có liên quan, hay sử dụng trong quá trình quản lí và giảng dạy)

 

Trân trọng cảm ơn!

 

 

 

PHÒNG ĐÀO TẠO

 


Trang 34 trong tổng số 35
free pokerfree poker

Đang trực tuyến

Hiện có 24 khách Trực tuyến

Địa chỉ: tầng 2 nhà Hiệu Bộ, trường Cao đẳng Sơn La.
Số điện thoại: 022.3874.544.
Email: daotao@cdsonla.edu.vn

Flag Counter