Thông báo
Ra mắt chuyên trang kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường Cao đẳng Sơn La

ramat Nhằm quảng bá rộng dãi hình ảnh và các hoạt động của trường Cao đẳng Sơn La trên các phương tiện thông tin đại chúng cũng như các hoạt động chuẩn bị cho ngày lễ Kỷ niệm 50 năm thành lập Nhà trường, được sự nhất trí của Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu, Phòng Tổng hợp Hành chính phối hợp với Trung tâm Tin học xây dựng chuyên trang "Kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Trường Cao đẳng Sơn La 15/10/1963 - 15/10/2013".

Chuyên trang vừa là một cổng thông tin điện tử nhằm gửi tới độc giả, các cán bộ, giảng viên, công nhân viên, học sinh sinh viên toàn trường về các hoạt động của Nhà trường hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường, đồng thời cũng là cổng thông tin giao tiếp với các độc giả trong và ngoài trường nhằm thu thập các tư liệu về quá trình lịch sử hình thành và phát triển của nhà trường.

Trong website này, chúng tôi tập trung trình bày các chuyên mục bao gồm:

Chuyên mục văn bản: Bao gồm toàn bộ các văn bản chỉ đạo, điều hành có liên quan tới các hoạt động kỷ niệm 50 năm thành lập nhà trường.

Chuyên mục tập san: Giới thiệu các tác phẩm văn, thơ, truyện, tùy bút và các thể loại tác phẩm văn học nghệ thuật khác do các cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên, lãnh đạo các ban ngành đã và đang công tác trong ngành giáo dục hoặc có quan hệ gắn bó với nhà trường sáng tác. Các tác phẩm này được tập hợp trong cuốn tập san của nhà trường.

Chuyên mục Hoạt động chào mừng: Bao gồm các tin hoạt động, các chương trình văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao và đặc biệt trong phần "Góc ảnh" chúng tôi trân trọng giới thiệu các bộ sưu tập ảnh của nhà trường để độc giả có thể hình dung một cách rõ ràng hơn về lịch sử hình thành và phát triển nhà trường.

Chuyên mục lược sử nhà trường: Là các bài viết được tập hợp, biên soạn để viết cuốn lược sử nhà trường do các ban chỉ đạo sưu tập gửi về.

Chuyên mục Media: Tập hợp một số tác phẩm âm nhạc do cán bộ, giảng viên nhà trường sáng tác; một số video clip về các hoạt động của nhà trường.

Dành cho nhà tài trợ: Nơi quảng bá logo của các nhà tài trợ cho chương trình của nhà trường.

Độc giả quan tâm vui lòng truy cập: http://50nam.cdsonla.edu.vn

(Trích nguồn cdsonla.edu.vn/thhc)

 
Thông báo tham gia cuộc thi "Hoa hậu các dân tộc Việt Nam" lần thứ 3 năm 2013

THÔNG BÁOTanhoahauTrieuThiHagiuadangquan

Về việc tham gia cuộc thi "Hoa hậu các dân tộc Việt Nam" lần thứ 3 - 2013

Căn cứ Công văn số 439/VHTTDL - NVVH, ngày 10 tháng 04 năm 2013 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Sơn La về việc hướng dẫn đăng ký tham dự cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam lần thứ 3 năm 2013.

 

Để tiếp nối thành công của cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam lần 2 năm 2011, được sự ủng hộ và quan tâm của Chính phủ, các Bộ ngành Trung ương và được sự đồng ý cấp phép của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Cục Nghệ thuật biểu diễn, cuộc thi "Hoa hậu các dân tộc Việt Nam lần 3 năm 2013" do UBND tỉnh Quảng Nam phối hợp với Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Quốc tế CIAT sẽ tổ chức tại TP Hội An, Quảng Nam từ 06/06/2013 đến 22/06/2013.

Đọc thêm...
 
LHS Lào tại trường Cao đẳng Sơn La đón Tết cổ tryền BunPiMay năm 2013 trong không khí đầm ấm

Lưu học sinh Lào tại trường Cao đẳng Sơn La đón Tết cổ truyền BunPiMay năm 2013 trong không khí đầm ấm, vui vẻ .

 

l_cu_may_2 Nhằm tăng cường xây dựng tình đoàn kết hữu nghị Việt - Lào nói chung, tình đoàn kết giữa nhân dân các dân tộc tỉnh Sơn La với các tỉnh bắc Lào nói riêng, mối quan hệ gắn bó giữa học sinh sinh viên Việt Nam nói chung và sinh viên Cao đẳng Sơn La nói riêng với LHS (lưu học sinh) Lào. Thực hiện hợp tác trong lĩnh vực đào tạo với 8 tỉnh bắc Lào, trong năm 2013, trường Cao đẳng Sơn La có 213 lưu học sinh Lào theo học các chuyên ngành cao đẳng và học tiếng Việt.

Hàng năm từ ngày 13 đến 16/4 dương lịch, nhân dân các bộ tộc Lào lại vui mừng đón Tết cổ truyền BunPiMay. Chiều ngày 12.4.2013 tại Hội trường nhà Đa năng, trường Cao đẳng Sơn La đã tổ chức lễ đón Tết cổ truyền BunPiMay cho lưu học sinh Lào đang theo học tại trường.

Đến chung vui đón Tết BunPiMay với nhà trường và LHS Lào, nhà trường vinh dự được tiếp đón đồng chí Lương Kim Duyên - Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt - Lào tỉnh Sơn La cùng đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ, công an phường Chiềng Sinh - TP Sơn La, các đồng chí lãnh đạo đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, các tổ chức đoàn thể, các phòng, ban, khoa trung tâm, đoàn chuyên gia ADEPASE của cộng hòa Pháp đang làm việc với TT Hướng nghiệp và xúc tiến việc làm nhà trường, phóng viên các báo, đài truyền hình Sơn La, Đài tiếng nói Việt Nam thường trú tại Sơn La tới dự và đưa tin, đại diện HSSV các lớp có học sinh Lào cùng toàn thể LHS Lào theo đang theo học tại trường.

 

Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Lương Kim Duyên - Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt - Lào tỉnh Sơn La gửi lời chúc mừng năm mới sức khỏe an khang, thịnh vượng và thành công thắng lợi mới đến các bạn lưu học sinh Lào. Đồng chí nhấn mạnh: Quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào đã trở thành một tấm gương mẫu mực, thủy chung, trong sáng, vững bền, hiếm có trong quan hệ quốc tế. quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào được coi là tình nghĩa ruột thịt, thân thiết, trước sau như một, được thử thách qua nhiều gian nan, nguy hiểm và trở thành mối tình "sâu hơn nước Hồng Hà, Cửu Long". Nhân dịp này, lãnh đạo nhà trường, các phòng ban, khoa, tổ chức đoàn thể đã trao quà tết cho lưu học sinh Lào.

Đọc thêm...
 
Thông báo của Bộ Giáo dục và Đào tạo V/v báo cáo tình hình lưu học sinh nước ngoài

Báo cáo tình hình lưu học sinh nước ngoài

Kính gửi:  - Các cơ sở giáo dục đại học;

- Các trường cao đẳng, trường trung cấp chuyên nghiệp.

Thực hiện Chương trình công tác năm 2013, Bộ Giáo dục và Đào tạo dự kiến tổ chức Hội nghị về công tác quản lý người nước ngoài học tập tại Việt Nam vào tháng 5/2013. Tại Hội nghị ngày, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ có báo cáo tổng kết, đánh giá về tình hình lưu học sinh nước ngoài học tại các cơ sở giáo dục Việt Nam, lấy ý kiến góp ý sửa đổi, bổ sung Quy chế công tác người nước ngoài học tập tại Việt Nam ban hành kèm theo Quyết định số 33/1999/QĐ-BGDĐT ngày 25/8/1999 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Để Hội nghị đạt hiệu quả cao nhất, Bộ Giáo dục và Đào tạo đề nghị Quý trường phối hợp chuẩn bị báo cáo tình hình tiếp nhận, đào tạo lưu học sinh nước ngoài, tập trung vào một số nội dung sau:

Nội dung chi tiết trong tệp đính kèm.

Tập tin đính kèm:
FileFile size
Download this file (Bieu_gop_y_sua_Quy_che_33.doc)Bieu_gop_y_sua_Quy_che_33.doc34 Kb
Download this file (Bieu_mau_LHSNN-2013.xls)Bieu_mau_LHSNN-2013.xls35 Kb
Download this file (CV_2297_Cac co so giao duc.PDF)CV_2297_Cac co so giao duc.PDF478 Kb
 


Trang 7 trong tổng số 12
free pokerfree poker
Phòng Công tác Học sinh Sinh viên
Địa chỉ: tầng 1 nhà Hiệu Bộ. Điện thoại: 0223.874.546 Email: cthssvc14@gmail.com
Flag Counter