Thông báo
Kế hoạch tổ chức hoạt động tuần lễ Quốc gia nước sạch 2013

KẾ HOẠCH

Tổ chức các hoạt động hưởng ứng
Tuần lễ Quốc gia nước sạch - Vệ sinh môi trường nông thôn năm 2013
và Ngày Môi trường thế giới 05/6/2013

nuoc_sachThực hiện Kế hoạch số 30/KH-UBND ngày 12 tháng 4 năm 2013 của UBND Tỉnh Sơn La về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng "Tuần lễ Quốc gia nước sạch - Vệ sinh môi trường nông thôn năm 2013"; Trường Cao đẳng Sơn La phối hợp với Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhà trường xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện như sau:

 

Thông tin chi tiết xin xem trong tập tin đính kèm

Tập tin đính kèm:
FileFile size
Download this file (KH NSVSMT 2013 CDSL.doc)KH NSVSMT 2013 CDSL.doc59 Kb
 
Hưởng ứng tuần lễ an toàn giao thông đường bộ lần thứ 2 tại Việt Nam

Hưởng ứng tuần lễ an toàn giao thông đường bộ lần thứ 2 tại Việt Nam

AN_TOAN_GIAO_THONG

Kính gửi: - Các sở giáo dục và đào tạo

- Các đại học, học viện; các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp

Thực hiện Kế hoạch số 94/KH-UBATGTQG ngày 22 tháng 4 năm 2013 của Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia về việc tổ chức Tuần lễ An toàn đường bộ lần thứ 2 mang chủ đề "Nâng cao an toàn cho người đi bộ" với mục tiêu ngắn hạn là không có người đi bộ tử vong trong tuần lễ từ ngày 6 đến ngày 12 tháng 5 năm 2013. Hưởng ứng Tuần lễ An toàn giao thông đường bộ lần thứ 2 tại Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo đề nghị các sở giáo dục và đào tạo, các nhà trường tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn, nhắc nhở cho học sinh, sinh viên các nội dung sau:

Nội dung chi tiết trong tệp đính kèm.

Tập tin đính kèm:
FileFile size
Download this file (tt4909_2680HSSV.pdf)tt4909_2680HSSV.pdf1045 Kb
 
Tiếp đoàn công tác của Đại sứ quán nước CHDCND Lào tại Việt Nam đến thăm và làm việc với nhà trường

Tiếp đoàn công tác của Đại sứ quán nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào tại Việt Nam đến thăm và làm việc với Lưu học sinh Lào Trường Cao đẳng Sơn La.

 

i_biu_v_d_HN Sáng ngày 26/04/2013, Tại hội trường nhà T, trường Cao đẳng Sơn La đã tổ chức tiếp đoàn công tác của Đại sứ quán nước CHDCND Lào tại Việt Nam đến thăm và làm việc với nhà trường. Đoàn công tác của Đại sứ Quán CHDCND Lào tại Việt Nam đến thăm và làm việc với nhà trường nhằm trao đổi với nhà trường các thông tin về hợp tác đào tạo và đồng thời kiểm tra tình hình học tập và rèn luyện của LHS Lào tại nhà trường.

 

Cùng đến dự và làm việc với Đ/c Phết Xay Sổm Pheng - Bí thư thứ nhất, trưởng phòng Lãnh sự Đại sứ quán Lào tại Việt Nam còn có Đ/c Khăm Cộ Sỉ Vông Đao - Bí thư thứ 3, phòng Giáo dục - Văn hóa Đại sứ quán Lào tại Việt Nam; Đ/c Hoàng Phương - Phó trưởng phòng Lãnh sự sở Ngoại vụ Sơn La.

Đọc thêm...
 
Nữ sinh thanh lịch - Đêm hội của sắc màu, vẻ đẹp và trí tuệ

Nữ sinh thanh lịch - Đêm hội của sắc màu, vẻ đẹp và trí tuệ

1 Được khởi động từ cuối tháng 2 năm 2013, chương trình Nữ sinh thanh lịch lần thứ 2 năm 2013 của Trường Cao đẳng Sơn La đã trải qua ba vòng thi. Để có mặt ở Đêm Chung kết, các thí sinh đã phải trải qua các vòng sơ tuyển được tổ chức quy mô, bài bản tại các lớp, các khoa trong toàn trường.

13 thí sinh - 13 bông hoa đại diện cho 12 khoa của toàn trường đã xuất sắc lọt vào vòng chung kết được tổ chức tối ngày 25/4/2013

Khác với hội thi nữ sinh thanh lịch lần thứ nhất, ở lần thi này, 13 thí sinh sẽ cùng tham dự 2 phần thi "Trang phục tự chọn" và "Tài năng'. 05 thí sinh có tổng điểm cao nhất tiếp tục lọt vào phần thi thứ 3, phần thi "ứng xử".

Về cơ cấu giải thưởng: Ban Tổ chức thống nhất giải tương đối tập trung bao gồm: 01 giải Hoa khôi; 01 giải Á khôi 1; 01 giải Á khôi 2; 01 giải dành cho thí sinh có trang phục tự chọn đẹp nhất; 01 giải dành cho thí sinh tài năng và 01 giải dành cho thí sinh trả lời ứng xử hay nhất.

7h30' tối ngày 25/4/2013, tại Hội trường nhà T, đêm chung kết chính thức được bắt đầu. Chương trình được dàn dựng công phu, âm thanh ánh sáng hoành tráng, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp, các thí sinh tham dự đều là những sinh viên xuất sắc được lựa chọn từ các khoa đã tạo nên một đệm hội lung linh của những sắc màu, rạng rỡ vẻ đẹp hình thể và sáng ngời đỉnh cao trí tuệ.

(Từ bên trái sang: Thí sinh Nguyễn Thị Thanh Hằng, Thí sinh Lưu Thị Bích Ngọc, Thí sinh Nguyễn Thị Thương )

Trưởng Ban Giám khảo Nghệ sỹ Nhân dân Vũ Hoài cho biết: "Ban Giám khảo làm việc công tâm, khách quan, song cũng gặp không ít khó khăn vi các thí sinh tham dự giải đều tỏ ra xuất sắc như nhau. Việc lựa chọn được 05 thí sinh để tham dự phần thi "ứng xử" đã khó, việc lựa chọn thí sinh đoạt giải và đăng quang "Hoa khôi" càng khó hơn. Mỗi thí sinh đều trình diễn trên sân khấu những điều mới lạ từ trang phục đến tài năng. Số điểm chênh nhau gần như không đáng kể và có thể kết luận thí sinh nào đăng quang cũng đều xứng đáng".

Điều đáng ngạc nhiên là mặc dù chương trình kéo dài tới 24h trong điều kiện thời tiết khá nóng do lượng cổ động viên tới cổ vũ quá đông, nhưng đến phút cuối cùng không có khán giả nào đứng lên ra về.

3_nu_sinh

(Đ/c: Nguyễn Văn Minh - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban Tổ chức trao giải nữ sinh có trang phục đẹp nhất cho thí sinh Lò Minh Phượng - Khoa Lao động Xã hội)

Chương trình đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau: vui mừng, tiếc nuối, một chút buồn, một chút tự hào...tất cả đã tạo nên trọn vẹn ý nghĩa của một đêm chung kết "Nữ sinh thanh lịch trường Cao đẳng Sơn La lần thứ 2 - năm 2013"

4_nu_sinh_2

(Đ/c: Hà Thị Liên Khoa - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó Trưởng Ban Tổ chức trao giải Nữ sinh tài năng

cho nữ sinh Nguyễn Thị Thương - Khoa SP Nghệ thuật")

5_nu_sinh

(Đ/c: Hà Thị Mai Phương - Chủ tịch Hội Sinh viên trao giải Nữ sinh ứng xử hay nhất cho nữ sinh Lưu Thị Bích Ngọc - Khoa SP Xã hội)

6_nu_sinh

(Nghệ sỹ Nhân dân Vũ Hoài - Trưởng Ban Giám khảo trao giải Á khôi 2 cho nữ sinh Nguyễn Thị Thanh Hằng - Khoa Kinh tế)

7_nu_sinh

(Đ/c: Nguyễn Văn Minh - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban Tổ chức trao giải Á khôi 1 cho nữ sinh Nguyễn Thị Thương - Khoa SP Nghệ thuật)

8_nu_sinh

(Đ/c: Giàng Thu Mỵ - P. Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ Tỉnh Sơn La trao giải Hoa Khôi cho nữ sinh Lưu Thị Bích Ngọc - Khoa SP Xã hội)

(Theo phòng TH - HC)

 


Trang 6 trong tổng số 12
free pokerfree poker
Phòng Công tác Học sinh Sinh viên
Địa chỉ: tầng 1 nhà Hiệu Bộ. Điện thoại: 0223.874.546 Email: cthssvc14@gmail.com
Flag Counter