Thông báo
Quy chế tổ chức hoạt động của Ban Tự quản Lưu học sinh Lào

Chi tiết Quy chế xin xem trong tệp đính kèm

 
Sở Ngoại vụ tỉnh Sơn La thăm và làm việc tại trường

 

Chiều ngày 20/01/2021, đoàn công tác Sở Ngoại vụ tỉnh Sơn La đã đến thăm và làm việc tại trường với mục đích trao đổi các nội dung liên quan đến việc phối hợp quản lý lưu học sinh Lào, công tác chuẩn bị Tết Nguyên đán cho lưu học sinh Lào; kỷ luật lưu học sinh vi phạm và thanh toán hỗ trợ học tập cho lưu học sinh Lào. Thành phần làm việc với Đoàn công tác Sở Ngoại vụ gồm có đại diện Ban giám hiệu, các phòng chức năng có liên quan, lãnh đạo khoa Đào tạo Quốc tế, Ban tự quản lưu học sinh Lào.

Đọc thêm...
 
Tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm học 2020 – 2021

Thực hiện Kế hoạch số 321/KH-CĐSL về tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm học 2020 – 2021 của Trường Cao đẳng Sơn La, các cán bộ, viên chức thuộc đội PCCC&CNCH nhà trường đã được tập huấn huấn luyện lý thuyết và thực hành trong hai ngày 21-22/01/2021.

Đọc thêm...
 
Đoàn công tác Thành ủy, thành phố Sơn La đến thăm, chúc tết Lưu học sinh Lào tại trường

 

 

Ngày 18/01/2021 đoàn công tác Thành ủy Sơn La do đồng chí Hà Trung Chiến - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Sơn La đã đến thăm, chúc tết lưu học sinh Lào tại trường. Dự đón tiếp và làm việc với đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Đức Long - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu nhà trường, các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, khoa liên quan, Ban tự quản lưu học sinh Lào.

Đọc thêm...
 


Trang 1 trong tổng số 15
free pokerfree poker
Phòng Công tác Học sinh Sinh viên
Địa chỉ: tầng 1 nhà Hiệu Bộ. Điện thoại: 0223.874.546 Email: cthssvc14@gmail.com
Flag Counter