Tiếp đón Đoàn công tác Đại sứ quán nước CHDCND Lào và đón nhận quà tặng của các đơn vị, đoàn thể

Ngày 29/7/2020, Nhà trường đã tổ chức tiếp đón Đoàn công tác Đại sứ quán nước CHDCND Lào do đồng chí Sẻng Phết Hùng Bun Nhuông - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CHDCND Lào tại Việt Nam làm Trưởng đoàn.

Đoàn công tác thăm Lưu học sinh Lào đang cách ly tập trung trong chương trình làm việc tại các trường cao đẳng, đại học khu vực Tây Bắc có Lưu học sinh theo học. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đại sứ đặc mệnh toàn quyền đã chia sẻ một số thông tin, động viên Lưu học sinh có mặt tại trường yên tâm thực hiện các biện pháp cách ly, học tập và sinh hoạt tại trường.


Đại diện Lưu học sinh Lào có ý kiến cảm ơn sự quan tâm của Đại sứ quán

Đoàn Đại sứ quán đã đi thăm và nắm bắt tình hình ăn ở, sinh hoạt của Lưu học sinh Lào tại Ký túc xá A5, các đồng chí trong đoàn công tác đánh giá rất cao công tác tiếp đón đoàn và công tác hỗ trợ, tạo điều kiện cho LHS Lào học tập, sinh hoạt của Nhà trường.


Đoàn công tác Đại sứ quán thăm nơi ở và sinh hoạt của Lưu học sinh


Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, viên chức Nhà trường và LHS đang theo học

Cũng trong ngày 29/7/2020, Lưu học sinh Lào trong Khu cách ly đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ các đơn vị, đoàn thể trong và ngoài trường.


Khu cách ly tập trung được tổ chức và triển khai thực hiện từ ngày 21/7/2020, với 41 cán bộ quản lý là các cán bộ, viên chức, người lao động của Nhà trường và 123 Lưu học sinh là các cán bộ của nước CHDCND Lào sang học tiếng Việt.


Các đơn vị, đoàn thể đã ủng hộ Lưu học sinh tổng số tiền 10 triệu đồng. Nhà trường sẽ sử dụng đúng mục đích, hợp lý số tiền ủng hộ nói trên thông qua việc mua sắm các nhu yếu phẩm thiết yếu phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày và hoa quả, thực phẩm để tăng cường sức khỏe cho LHS trong thời gian cách ly.


Đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh Sơn La tặng quà cho LHS Lào


Đại diện Tỉnh đoàn Sơn La tặng quà


Đại diện Ban liên lạc quân tình nguyện và chuyên gia quân sự Việt tại Lào tặng quà


Đại diện LHS Lào trong Khu cách ly cảm ơn sự quan tâm của các đơn vị, đoàn thể

Phúc Thịnh

 

 
free pokerfree poker
Phòng Công tác Học sinh Sinh viên
Địa chỉ: tầng 1 nhà Hiệu Bộ. Điện thoại: 0223.874.546 Email: cthssvc14@gmail.com
Flag Counter