Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với đại biểu HSSV học kỳ II năm học 2019 - 2020

Nhằm nắm bắt tình hình học tập, sinh hoạt của học sinh, sinh viên; tiếp thu ý kiến đóng góp đồng thời giải đáp các thắc mắc, kiến nghị của HSSV về thái độ phục vụ, các quy chế, quy định, nội quy liên quan đến chất lượng giáo dục của trường và có biện pháp quản lý phù hợp theo quy định, ngày 20/6/2020, Trường Cao đẳng Sơn La tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với đại biểu học sinh, sinh viên học kỳ II, năm học 2019 – 2020.

Đến dự và điều hành Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Long - Phó Hiệu trưởng, đồng chí Sa Bá Đình – Phó Trưởng phòng CTHSSV, đồng chí Vũ Thành Phúc – Phó trưởng Phòng Đào tạo. Đại biểu tham dự Hội nghị đối thoại là trưởng, phó các đơn vị trực thuộc trường; Ban Chấp hành Đoàn trường; Ban Chấp hành các Liên chi đoàn; Giáo viên chủ nhiệm lớp và đại biểu đại diện học sinh sinh viên các lớp.

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo các đơn vị đã trả lời thỏa đáng các câu hỏi tổng hợp từ Hội nghị đối thoại của các khoa, các câu hỏi trực tiếp của HSSV tại Hội nghị.

Kết luận Hội nghị, thầy Nguyễn Đức Long – Phó hiệu trưởng đã thay mặt Đoàn chủ tịch đề nghị các thầy cô ở các khoa nên thường xuyên quan tâm đến các em nhiều hơn chưa không để chờ Hội nghị mới thắc mắc, để giải đáp kịp thời; Một số nội dung đề nghị các phòng, ban, trung tâm, khoa cần lên kế hoạch chính xác cụ thể trong thời gian sắp tới, về các hỏng hóc cơ sở vật chất cần khắc phục ngay để đảm bảo điều kiện học tập cho HSSV./.
Lê Minh

 

 

 

 

 
free pokerfree poker
Phòng Công tác Học sinh Sinh viên
Địa chỉ: tầng 1 nhà Hiệu Bộ. Điện thoại: 0223.874.546 Email: cthssvc14@gmail.com
Flag Counter