Đoàn Công tác Thường trực UBND tỉnh Sơn La thăm và làm việc tại trường về công tác chuẩn bị đón HSSV

Thực hiện Thông báo số 144/TB-VPUB ngày 24/4/2020 của Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Sơn La, ngày 26/4/2020, Đoàn công tác Thường trực UBND tỉnh đã làm việc tại Trường Cao đẳng Sơn La.

Tại buổi làm việc, đồng chí Lưu Bình Khiêm - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sơn La đã thay mặt Nhà trường báo cáo một số đặc điểm, tình hình chung trong công tác triển khai phòng chống dịch bệnh; công tác chuẩn bị các điều kiện để sẵn sàng cho HSSV trở lại trường học tập, đồng thời cũng có một số đề xuất, kiến nghị đối với UBND tỉnh và các sở ban ngành trong hỗ trợ nhà trường trong công tác thực hiện cách ly, quản lý HSSV, LHS theo đúng Chỉ thị 19 của Thủ tướng Chính phủ và các quy định của UBND tỉnh Sơn La.

Đồng chí Lưu Bình Khiêm - Hiệu trưởng báo cáo tình hình triển khai của Nhà trường

Đại diện Sở Y tế tỉnh Sơn La báo cáo công tác chuẩn bị các điều kiện tiếp đón LHS

Đồng chí Hoàng Quốc Khánh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn công tác đã đánh giá cao công tác đón tiếp, công tác chuẩn bị cho HSSV, LHS chuẩn bị trở lại học tại Nhà trường, đồng thời chỉ đạo lãnh đạo các Sở, Ngành của Tỉnh chủ động phối hợp, xây dựng các phương án, tổ chức thực hiện hỗ trợ Nhà trường và bảo đảm phòng, chống dịch bệnh hiệu quả trên địa bàn toàn tỉnh Sơn La.

Đồng chí Hoàng Quốc Khánh - Chủ tịch UBND Tỉnh, Trưởng đoàn Công tác kết luận chương trình làm việc

Kết thúc chương trình làm việc, Đoàn công tác Thường trực UBND tỉnh đã trao tặng 2500 chiếc khẩu trang cho Nhà trường.

Tin bài: Phúc Thịnh

Phòng Công tác Học sinh Sinh viên
Địa chỉ: tầng 1 nhà Hiệu Bộ. Điện thoại: 0223.874.546 Email: cthssvc14@gmail.com