Gặp mặt lưu học sinh Lào nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Nhằm tăng cường hiểu biết về phong tục tập quán, văn hóa của người Việt Nam cho lưu học sinh Lào, ngày 16/01/2020 nhà trường đã tổ chức các hoạt động chào mừng tết Nguyên đán và gặp mặt lưu học sinh Lào chào mừng Xuân Canh tý 2020.

Dự buổi gặp mặt lưu học sinh Lào có đồng chí Phạm Văn Thủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo các Sở, Ngành tỉnh Sơn La.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí Lưu Bình Khiêm đã phát biểu, chúc tết lưu học sinh Lào; nhắc nhở lưu học sinh thực hiện nghiêm túc luật giao thông trong thời gian nghỉ tết; giữ gìn sức khỏe và trả phép đúng thời gian quy định,...

Thầy Lưu Bình Khiêm - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc Tết lưu học sinh Lào

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Sơn La, đồng chí Phạm Văn Thủy đã phát biểu chúc tết và tặng quà cho tập thể lưu học sinh Lào.

Đ/C Phạm Văn Thủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La tặng quà chúc tết lưu học sinh Lào

Đại diện 280 lưu học sinh, học viên Lào đang học tập tại Trường, em KHOUANTA KHOUNTHAVONG, lớp Cao đẳng CNTT K55 đã phát biểu chúc mừng năm mới tới các vị đại biểu, các thầy, cô giáo, cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh Sơn La và các thầy cô giáo nhà trường đã giúp đỡ lưu học sinh Lào có điều kiện học tập và sinh hoạt tốt tại Sơn La.

Lưu học sinh KHOUANTA KHOUNTHAVONG phát biểu chúc Tết đại biểu và các thầy, cô nhà trường

Qua các hoạt động văn nghệ với chủ đề "Tết và mùa xuân"; các hoạt động đố vui tìm hiểu về Tết Việt Nam đã giúp lưu học sinh Lào hiểu biết thêm về phong tục, tập quán, văn hóa của người Việt Nam trong những ngày Tết Cổ truyền, góp phần vun đắp tình cảm đặc biệt giữa hai nước Việt Nam - Lào nói chung, tỉnh Sơn La với các tỉnh Bắc Lào nói riêng./.

Lưu học sinh KHOUANTA KHOUNTHAVONG - Trưởng Ban Tự quản LHS Lào tặng hoa chúc tết Nhà trường Văn nghệ

Tin: Trịnh Toàn

Ảnh: Phúc Thịnh

 

 

 

 

 

 
free pokerfree poker
Phòng Công tác Học sinh Sinh viên
Địa chỉ: tầng 1 nhà Hiệu Bộ. Điện thoại: 0223.874.546 Email: cthssvc14@gmail.com
Flag Counter