TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƠN LA ĐỒNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "BỆ PHÓNG VIỆT NAM DIGITAL 4.0"

Thực hiện Kế hoạch năm học 2019-2020, Trường Cao đẳng Sơn La đã xây dựng Kế hoạch số 303/KH-CĐSL ngày 28/11/2019 về việc tổ chức Chương trình "Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0" chủ đề "Khởi nghiệp trong thời đại 4.0". Chương trình được Google và Bộ Công thương đồng bảo trợ được thực hiện trong 59 tỉnh thành phố, tổ chức tại Trường Cao đẳng Sơn La vào sáng thứ 7, ngày 07/12/2019. Chương trình có sự tham gia của hơn 600 học sinh sinh viên, các thầy cô giáo của các phòng, khoa, trung tâm Nhà trường.

 

Phát biểu tại Chương trình, thầy giáo Nguyễn Xuân Thắng – Phó Hiệu trưởng nhà trường đề nghị các diễn giả của chương trình truyền tải các nội dung thiết thực nhất, cụ thể và cần thiết giúp học sinh, sinh viên nhà trường có các bước tiếp cận về công nghệ thời đại 4.0, xây dựng thương hiệu cá nhân để có các bước chuẩn bị vào hành trình tìm việc, tự tạo việc làm sau khi kết thúc hoạt động đào tạo tại nhà trường, từ đó thêm tự tin và thành công trong khởi nghiệp, hướng tới khẳng định giá trị bản thân, định vị bản thân và đóng góp cho gia đình và xã hội.


Với chủ đề: Khởi nghiệp trong thời đại 4.0, học sinh sinh viên nhà trường đã được các diễn giả: Phan Văn Dũng; Nguyễn Tố Anh Thơ trao đổi hai nội dung chính "Xây dựng một thương hiệu dễ nhớ; Xây dựng kế hoạch tiếp thị kỹ thuật số”; nội dung: Chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp được chị Shu Tan – nhân vật rất thành công trên con đường tự khởi nghiệp chia sẻ. Chương trình đã tạo sự hứng khởi, sôi nổi, giúp học sinh, sinh viên nhà trường bước đầu biết được ý nghĩa quan trọng của xây dựng thương hiệu cá nhân, thương hiệu doanh nghiệp; tiếp cận về kỹ thuật số trong thời đại 4.0. Từ đó hứng khởi và thêm tự tin, tạo bước đệm cho quá trình hội nhập vào thị trường lao động sau kết thúc quá trình đào tạo tại nhà trường.

Một số hình ảnh tại Chương trình

Văn nghệ khởi đầu chương trình

Các diễn giả chia sẻ các nội dung chương trình

Diễn đàn trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ thông tin khởi nghiệp

Tin bài: Hồng Biết - Phúc Thịnh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
free pokerfree poker
Phòng Công tác Học sinh Sinh viên
Địa chỉ: tầng 1 nhà Hiệu Bộ. Điện thoại: 0223.874.546 Email: cthssvc14@gmail.com
Flag Counter