Lễ Tổng kết khóa đào tạo tiếng Việt K18 cho Lưu học sinh Lào

Thực hiện Kế hoạch số 194/KH-CĐSL ngày 27/8/2019 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sơn La, ngày 30/8/2019, Trường Cao đẳng Sơn La long trọng tổ chức Lễ Tổng kết khóa đào tạo tiếng Việt cho Lưu học sinh Lào K18.

Thầy Lưu Bình Khiêm - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sơn La tại Lễ Tổng kết

Tham dự Lễ Tổng kết, đại biểu tỉnh Sơn La có đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ; đại diện Trường Đại học Tây Bắc, Trường Cao đẳng Y tế Sơn La, Phòng PA03, PA08; Báo Sơn La; Đài PTTH tỉnh Sơn La. Đại biểu nhà trường có Ban Giám hiệu; lãnh đạo các đơn vị; cán bộ phụ trách công tác hợp tác quốc tế thuộc các phòng ban; lãnh đạo khoa Đào tạo Quốc tế; Giảng viên trực tiếp giảng dạy và giáo viên chủ nhiệm các lớp tiếng Việt K18 cùng toàn thể hơn 400 Lưu học sinh Lào tại Trường Cao đẳng Sơn La.

Đại biểu và Lưu học sinh Lào tham dự buổi Lễ

Lễ Tổng kết đã được diễn ra trang trọng, ý nghĩa. Đại diện phòng Đào tạo đã thông qua Báo cáo tổng kết, đánh giá quá trình đào tạo tiếng Việt cho Lưu học sinh Lào K18; Công bố quyết định công nhận kết quả học tập, rèn luyện và cấp phát chứng chỉ tiếng Việt cho lưu học sinh Lào K18.

Thầy Vũ Thành Phúc - Phó Trưởng phòng Đào tạo thông qua Báo cáo tổng kết khóa học

Trong quá trình học tập và sinh hoạt, đã có rất nhiều Lưu học sinh có nhiều cố gắng, đạt được nhiều thành tích và kết quả trong học tập, rèn luyện, hoạt động đoàn thể xuất sắc đã được Nhà trường ghi nhận và động viên, quyết định khen thưởng.

Tại Lễ Tổng kết, Ban Giám hiệu Nhà trường đã chúc mừng và trao chứng chỉ cho 243 Lưu học sinh khóa K18. Cuối buổi Lễ, Nhà trường đã tổ chức bàn giao hồ sơ và Lưu học sinh cho Trường Đại học Tây Bắc, Trường Cao đẳng Y tế Sơn La, nơi Lưu học sinh sẽ tiếp tục theo học chuyên ngành năm học 2019 – 2020.

Một số hình ảnh trao chứng chỉ cho Lưu học sinh K18

Phúc Thịnh - Phòng CT HSSV

Phòng Công tác Học sinh Sinh viên
Địa chỉ: tầng 1 nhà Hiệu Bộ. Điện thoại: 0223.874.546 Email: cthssvc14@gmail.com