Thực hiện Kế hoạch số 175/KH-CĐSL ngày 13/8/2019 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sơn La, ngày 22/8/2019, Nhà trường đã tổ chức Lễ Khai giảng khóa đào tạo tiếng Việt cho cán bộ Hội đồng nhân dân các tỉnh Bắc Lào năm 2019.

Thầy Lưu Bình Khiêm, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sơn La giới thiệu thông tin về Nhà trường và tuyên bố Khai giảng khóa đào tạo tiếng Việt cho cán bộ Hội đồng nhân dân các tỉnh Bắc Lào năm 2019

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nhâm Thị Phương, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Sơn La; Đoàn công tác các tỉnh Bắc Lào, đại diện một số sở, ngành và công an tỉnh Sơn La.

Tại Lễ khai giảng, Nhà trường đã cung cấp cho học viên những thông tin khái quát, quan trọng về chương trình, kế hoạch học tập giúp học viên xác định rõ mục tiêu, tự tin, cố gắng hoàn thành khóa đào tạo tiếng Việt đạt chất lượng theo yêu cầu.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nhâm Thị Phương đề nghị Trường Cao đẳng Sơn La vận dụng phù hợp với các phương pháp giảng dạy, tích cực sử dụng công nghệ thông tin; cung cấp cho học viên đầy đủ các tài liệu có liên quan, các thông tin về tình hình phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả học tập; tạo điều kiện cho lưu học viên tham gia tìm hiểu các hoạt động nghiệp vụ phù hợp với lĩnh vực công tác tại các cơ quan, đơn vị của tỉnh Sơn La; quan tâm chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho học viên để học viên có môi trường học tập và sinh hoạt tốt nhất.

Theo Kế hoạch đào tạo, khóa học sẽ được diễn ra trong 9 tháng, từ tháng 8/2019 đến tháng 4/2020, sau khi hoàn thành chương trình, hoàn thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, với thời lượng chương trình 900 tiết học, thực hiện đạt yêu cầu các nội dung thi tổng hợp, lưu học viên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học tương ứng với trình độ theo khung năng lực Tiếng Việt 6 bậc dành cho người nước ngoài.

Đồng chí Nhâm Thị Phương, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Sơn La phát biểu tại Lễ Khai giảng Khóa đào tạo.

Toàn cảnh Lễ Khai giảng khóa đào tạo tiếng Việt cho cán bộ Hội đồng nhân dân các tỉnh Bắc Lào năm 2019

Tin và ảnh: Phúc Thịnh - Phòng Công tác HSSV

Phòng Công tác Học sinh Sinh viên
Địa chỉ: tầng 1 nhà Hiệu Bộ. Điện thoại: 0223.874.546 Email: cthssvc14@gmail.com