Tiếp nhận học sinh từ Trường Cao đẳng Nông Lâm Sơn La

Thực hiện Kế hoạch số 126/KH-CĐSL ngày 27/6/2019 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sơn La, ngày 01/7/2019 Nhà trường đã tổ chức chương trình gặp mặt và tiếp nhận 211 học sinh chuyển lên tiếp tục học tại Trường Cao đẳng Sơn La.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Ban Giám hiệu, thầy giáo Nguyễn Xuân Thắng - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu động viên các em học sinh và chỉ đạo Phòng Công tác HSSV, giáo viên chủ nhiệm các lớp tạo mọi điều kiện thuận lợi và hướng dẫn học sinh nhanh chóng hoàn thành các thủ tục tiếp nhận.

Đại diện Phòng Công tác học sinh sinh viên đồng chí Nguyễn Thị Ngọc An - Phó trưởng phòng đã giới thiệu một số thông tin cơ bản về Trường Cao đẳng Sơn La, phổ biến các nội quy, quy chế học sinh sinh viên, quy chế khu nội trú, tổ chức đối thoại giữa học sinh và Nhà trường; tổ chức cho HSSV đăng ký tạm trú, bố trí lớp học và phòng ở tại ký túc xá, thông báo lịch học tại trường theo kế hoạch đào tạo.

Đồng chí Nguyễn Xuân Thắng - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt

Tin và ảnh: Phan Phúc Thịnh

Phòng Công tác Học sinh Sinh viên
Địa chỉ: tầng 1 nhà Hiệu Bộ. Điện thoại: 0223.874.546 Email: cthssvc14@gmail.com