Kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường (1963 - 2018) và Khai giảng năm học mới 2018 - 2019

Nhằm ôn lại quá trình hình thành và phát triển Nhà trường trong 55 năm qua, từ đó nâng cao trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức, học sinh sinh viên đối với nhà trường và xã hội; khơi dậy lòng tự hào về truyền thống xây dựng và phát triển nhà trường; ghi nhận những đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ quản lý, viên chức, học sinh sinh viên nhà trường; biểu dương khen thưởng các tập thể và cá nhân xuất sắc trong việc xây dựng trường; tạo khí thế mới, đẩy mạnh không khí thi đua xây dựng nhà trường theo Kế hoạch chiến lược phát triển đến năm 2020, tầm nhìn đến 2030. với ý nghĩa đó ngày 19/10/2018 trường Cao đẳng Sơn La đã long trọng tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường (1963 - 2018) và Khai giảng năm học mới 2018 - 2019.

Dự Lễ khai giảng có đồng chí Tráng Thị Xuân - Ủy viên ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND các huyện, thành phố trong tỉnh; Đại biểu Đảng ủy, HĐND, UBND Phường Chiềng Sinh; Đại biểu các trường chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh; Đại biểu các trường THPT trên địa bàn thành phố Sơn La.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Minh - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đọc diễn văn buổi lễ, đồng chí đã nêu những thành tích đáng tự hào mà nhà trường đã đạt được trong 55 năm qua; đặc biệt là kết quả năm học 2017-2018.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Sơn La, đồng chí Tráng Thị Xuân - Ủy viên ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh trống khai giảng năm học mới; phát biểu, ghi nhận những thành tích nhà trường đạt được trong 55 năm qua. Đồng chí đề nghị, trong năm học mới nhà trường tiếp tục tập trung nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo; đổi mới cải tiến phương pháp giảng dạy, gắn lý thuyết với thực hành đảm bảo sau khi tốt nghiệp các em được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng thuần thục; sử dụng hiệu quả cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư phục vụ việc dạy và học theo hướng chuẩn hóa; quan tâm nhiều hơn nữa tới các tổ chức, đoàn thể; không ngừng chăm lo đến đời sống, vật chất cho tập thể cán bộ, giáo viên trong trường, đồng thời quan tâm bồi dưỡng cán bộ, giáo viên để tạo nguồn cán bộ trong tương lai đáp ứng tốt yêu cầu công việc chuyên môn...

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho Nhà trường, các tập thể Lao động xuất sắc và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018./.

Đồng chí Tráng Thị Xuân - Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ; Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh đánh trống khai giảng năm học mới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG LỄ KHAI GIẢNG VÀ 55 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG

Đồng chí Nguyễn Văn Minh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng năm học 2018-2019

Tin và ảnh: Trịnh Toàn


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
free pokerfree poker
Phòng Công tác Học sinh Sinh viên
Địa chỉ: tầng 1 nhà Hiệu Bộ. Điện thoại: 0223.874.546 Email: cthssvc14@gmail.com
Flag Counter