Trường Cao đẳng Sơn La chào đón năm học 2016-2017

Vừa qua, tại Hội trường 900 chỗ, trường Cao đẳng Sơn La long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2016-2017.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Phạm Văn Thủy - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La cùng các đồng chí đại biểu Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Sơn La; Các đại biểu lãnh đạo Sở, Ban, Ngành; các đơn vị lực lượng vũ trang; các cơ quan hành chính; các đơn vị trường học; các công ty doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu khai mạc buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Minh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt tập thể cán bộ, giảng viên, HSSV trường Cao đẳng Sơn La nhiệt liệt chào mừng các đại biểu về dự Lễ Khai giảng năm học 2016-2017 của trường Cao đẳng Sơn La và thông qua thư chúc mừng ngày khai trường của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi tập thể cán bộ, giảng viên, HSSV ngành Giáo dục.

(Đ/c: Nguyễn Văn Minh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước)

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đồng chí Nguyễn Đức Hoàng đã thông qua diễn văn Khai giảng năm học mới. Diễn văn đã khái quát những kết quả đạt được của Trường Cao đẳng Sơn La trong năm học 2015-2016 trên các mặt: Giáo dục đào tạo; Hợp tác quốc tế; Nghiên cứu khoa học; Giáo dục pháp luật và đạo đức học sinh, sinh viên; Các công tác xung kích, tình nguyện tham gia chung sức cộng đồng. Đồng thời, diễn văn cũng chỉ rõ những khó khăn, thách thức mà Nhà trường đang phải đối mặt trong điều kiện tình hình mới. Nổi bật nhất là những khó khăn trong công tác tuyển sinh, công tác tổ chức cán bộ, nhân sự.

(Đồng chí: Nguyễn Đức Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn Khai giảng năm học 2016-2017)

Đồng chí cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của tập thể cán bộ, giảng viên, HSSV Nhà trường đối với sự quan tâm, giúp đỡ, chỉ đạo sát sao của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh; Sở Giáo dục và Đào tạo trong công tác chuyên môn. Sự động viên, ủng hộ của các Sở, Ban, Ngành, các cơ quan, đoàn thể, các tổ chức xã hội và nhân dân các dân tộc tỉnh Sơn La trên tất cả các lĩnh vực hoạt động của Nhà trường. Đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, các ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức xã hội, nhân dân các dân tộc tỉnh Sơn La trong thời gian tiếp theo để Nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục, đào tạo. Xứng đáng với sự kỳ vọng và niềm tin của Nhân dân tỉnh Sơn La, góp phần vào công cuộc giáo dục, đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, phát triển kinh tế tỉnh Sơn La.

(Đ/c Phạm Văn Thủy - UVBCH Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh trống Khai trường)

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Văn Thủy - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La đánh giá cao và ghi nhận những thành tích mà trường Cao đẳng Sơn La đã đạt được trong năm học 2015-2016. Đồng chí cũng bày tỏ lòng tin tưởng, với bề dày truyền thống của Nhà trường, sự đoàn kết thống nhất của tập thể cán bộ, giảng viên cùng với sự quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ tận tình của các cấp chính quyền tỉnh Sơn La, các cơ quan, tổ chức xã hội và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, Trường Cao đẳng Sơn La sẽ tiếp tục phát huy tốt vai trò nòng cốt trong công tác giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho tỉnh Sơn La, các tỉnh Bắc nước CHDCND Lào góp phần cùng với toàn tỉnh hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ Giáo dục đào tạo, phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng và ngoại giao nhân dân trong năm học 2016-2017

(Đ/c Phạm Văn Thủy - UVBCH Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ)

Với những nỗ lực phấn đấu trong năm học 2015-2016, Trường Cao đẳng Sơn La vinh dự được UBND tỉnh Sơn La tặng Bằng khen đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015-2016 và Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có thành tích xuất sắc trong công tác thực hiện Chỉ thị số 12-CT/TW của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giáo dục an ninh quốc phòng trong tình hình mới.

(Ban Giám hiệu Nhà trường tặng Giấy khen cho HSSV có thành tích học tập xuất sắc năm học 2015-2016)

Cũng tại buổi Lễ, Nhà trường đã trao tặng Giấy khen cho các học sinh, sinh viên đã có thành tích xuất sắc và đóng góp cho phong trào học tập rèn luyện năm học 2015-2016.

(Sinh viên Ly Thị Chứ - Lớp CĐ Tiểu học K52 phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ)

 

 
free pokerfree poker
Phòng Công tác Học sinh Sinh viên
Địa chỉ: tầng 1 nhà Hiệu Bộ. Điện thoại: 0223.874.546 Email: cthssvc14@gmail.com
Flag Counter