Lễ Tổng kết khóa đào tạo tiếng Việt K18 cho Lưu học sinh Lào

Thực hiện Kế hoạch số 194/KH-CĐSL ngày 27/8/2019 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sơn La, ngày 30/8/2019, Trường Cao đẳng Sơn La long trọng tổ chức Lễ Tổng kết khóa đào tạo tiếng Việt cho Lưu học sinh Lào K18.

Thầy Lưu Bình Khiêm - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sơn La tại Lễ Tổng kết

Đọc thêm...
 
Kết quả chuyến công tác của Đoàn cán bộ Trường Cao đẳng Sơn La tại 3 tỉnh phía Bắc nước CHDCND Lào

Hợp tác trao đổi kinh nghiệm về mô hình đào tạo, công tác tuyển sinh, quản lý đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ với các tỉnh Bắc Lào là nội dung chính trong chương trình công tác của Đoàn cán bộ Trường Cao đẳng Sơn La tại 3 tỉnh phía Bắc nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.

Từ ngày 19/8/2019 đến 23/8/2019, Đoàn công tác Trường Cao đẳng Sơn La do thầy Nguyễn Xuân Thắng – Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã sang thăm và làm việc với Sở Giáo dục và Thể thao 3 tỉnh: Luông Nậm Thà, Bò Kẹo, U Đôm Xay - nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.

Tại 02 tỉnh Bò Kẹo và U Đôm Xay, Đoàn công tác đã đến chào xã giao lãnh đạo tỉnh và được các đồng chí lãnh đạo chính quyền tỉnh giới thiệu chung về tình hình chính trị, kinh tế - xã hội, văn hóa - giáo dục của địa phương, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao sự giúp đỡ quý báu của tỉnh Sơn La và Trường Cao đẳng Sơn La đối với các tỉnh trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

Đoàn công tác chào xã giao lãnh đạo tỉnh Bò Kẹo

Đọc thêm...
 
Sơ tuyển các môn năng khiếu năm 2019

Ngày 21/8/2019, Trường Cao đẳng Sơn La đã tổ chức sơ tuyển các môn năng khiếu (khối M) ngành Giáo dục Mầm non trình độ cao đẳng cho gần 70 thí sinh tham gia dự tuyển theo Kế hoạch số 167/KH-HĐTS ngày 07/8/2019 của Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh năm 2019.

Tham gia dự thi sơ tuyển, các thí sinh với tâm trạng hồi hộp, xen lẫn sự lo âu nhưng cũng rất háo hức chờ đợi đến lượt thi của mình.

 

Đánh giá chung về kỳ sơ tuyển, Ban chấm thi nhận định chất lượng chuyên môn của các thí sinh tham gia sơ tuyển tương đối tốt, các em tự tin với các bài thi mình đã thực hiện.

Đọc thêm...
 
Khai giảng khóa đào tạo tiếng Việt cho cán bộ Hội đồng nhân dân các tỉnh Bắc Lào năm 2019

Thực hiện Kế hoạch số 175/KH-CĐSL ngày 13/8/2019 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sơn La, ngày 22/8/2019, Nhà trường đã tổ chức Lễ Khai giảng khóa đào tạo tiếng Việt cho cán bộ Hội đồng nhân dân các tỉnh Bắc Lào năm 2019.

Thầy Lưu Bình Khiêm, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sơn La giới thiệu thông tin về Nhà trường và tuyên bố Khai giảng khóa đào tạo tiếng Việt cho cán bộ Hội đồng nhân dân các tỉnh Bắc Lào năm 2019

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nhâm Thị Phương, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Sơn La; Đoàn công tác các tỉnh Bắc Lào, đại diện một số sở, ngành và công an tỉnh Sơn La.

Tại Lễ khai giảng, Nhà trường đã cung cấp cho học viên những thông tin khái quát, quan trọng về chương trình, kế hoạch học tập giúp học viên xác định rõ mục tiêu, tự tin, cố gắng hoàn thành khóa đào tạo tiếng Việt đạt chất lượng theo yêu cầu.

Đọc thêm...
 


Trang 5 trong tổng số 15
free pokerfree poker
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay216
mod_vvisit_counterHôm qua203
mod_vvisit_counterTuần này840
mod_vvisit_counterTuần trước969
mod_vvisit_counterTháng này1529
mod_vvisit_counterTháng trước7504
mod_vvisit_counterTất cả345144

Đang trực tuyến

Hiện có 17 khách Trực tuyến
Phòng Công tác Học sinh Sinh viên
Địa chỉ: tầng 1 nhà Hiệu Bộ. Điện thoại: 0223.874.546 Email: cthssvc14@gmail.com
Flag Counter