Thông tin tuyển sinh 2014

 Hỗ trợ trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday63
mod_vvisit_counterYesterday78
mod_vvisit_counterThis week695
mod_vvisit_counterThis month1060
mod_vvisit_counterAll172323

User Menu

Tin Tức Hoạt Động


ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HCM TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƠN LA

 

Chiều ngày 27 tháng 12 năm 2014, tại trường Cao đẳng SơnLa, Đoàn TNCS HCM đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XL, nhiệm kỳ 2014 – 2017.
Tới dự Đại hội có đồng chí Lò thị Thúy Hà – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu và trưởng các đơn vị trực thuộc Đảng bộ trường Cao đẳng Sơn La. Đại hội còn vinh dự được đón tiếp các đồng chí đại biểu đại diện cho các đơn vị ngoài trường và sự hiện diện của các đồng chí đoàn viên là giảng viên và HSSV trong toàn trường. Đại hội diễn ra trong hai ngày. Phiên thứ nhất diễn ra vào hồi 14 giờ ngày 27 tháng 12 năm 2014. Phiên thứ hai diễn ra vào hồi 7 giờ ngày 28 tháng 12 năm 2014. Đồng chí Vũ Hải Đại – Bí thư đoàn trường đã thông qua báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của BCH khóa XXXIX. Đại hội cũng đã tiến hành bầu cử và bầu ra 25 đồng chí vào BCH nhiệm kỳ mới. Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS HCM trường Cao đẳng Sơn La lần thứ XL, nhiệm kỳ 2014 – 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Năm học 2014- 2015, Đoàn TNCS HCM trường Cao đẳng Sơn La đã thành lập Hội Hữu nghị thanh niên tình nguyện giúp đỡ Lưu học sinh Lào. Các bạn thanh niên tình nguyện Việt Nam ở trường Cao đẳng Sơn La tích cực tham gia giúp đỡ các bạn Lưu học sinh Lào học tiếng Việt, tham gia các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn như ngày Tết Bunpimay, ngày Quốc khánh nước CHDCND Lào… Năm học 2014 – 2015, khoa Đào tạo Quốc tế tiếp nhận 243 Lưu học sinh Lào vào học tiếng Việt. Hy vọng rằng công tác hỗ trợ Lưu học sinh Lào học tiếng Việt của Đoàn TNCS HCM trường Cao đẳng Sơn La năm tới sẽ thành công và đạt nhiều kết quả tốt đẹp.

( Đ/c Nguyễn Đức Hoàng - Hiệu trưởng, đ/c Nguyễn Văn Minh - P.Hiệu trưởng chụp ảnh cùng ban chấp hành khóa mới)

( Đ/c Lò Thị Thúy Hà – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn tặng bằng khen cho đoàn viên tiêu biểu)

 

 

 

 


 
Thi thể thao

          Nhằm tuyên truyền, giáo dục và động viên các em LHS Lào đang học tiếng Việt tích cực tham gia vào các hoạt động thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe để học tập và rèn luyện, sáng ngày 12 tháng 04 năm 2013, khoa Đào tạo Quốc tế, trường CĐSL đã phối hợp với các phòng, ban, khoa, tổ có liên quan tổ chức giải thể thao chào mừng Tết Bun Pi May năm 2013 cho các lớp LHS Lào học tiếng Việt K12. Tới dự có 5 đội thi đến từ 5 lớp tiếng Việt K12A, K12B, K12C, K12D và K12E. Các đội thi đã lần lượt tham gia vào các nội dung thi như: Gắp bóng, bịt mắt đánh trống, nhảy bao và đi xe đạp chậm. Các em LHS Lào ở các lớp tiếng Việt K12 đã nêu cao tinh thần “Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng – Giành thành tích cao” trong thi đấu thể thao. Kết quả: Lớp tiếng Việt K12B đạt giải nhất tập thể; K12A, K12D giải nhì; K12C, K12E đồng giải ba. Ban tổ chức cũng đã trao giải cho từng nội dung thi. Đây là một hoạt động vô cùng bổ ích đối với LHS Lào vì đã tạo cho các em một sân chơi khỏe, vui vẻ, giao lưu và học hỏi lẫn nhau, đồng thời tăng cường khả năng sử dụng tiếng Việt trong hoạt động thể thao.

Đọc thêm...
 
ĐẠI HỘI CHI BỘ

Chiều ngày 2 tháng 6 năm 2012 Chi bộ Sư phạm Xã hội - Tiếng Dân tộc thiểu số - Đào tạo & quan hệ Quốc tế đã tiến hành đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2(2012 - 2015). Về dự đại hội có 25 đại biểu, đặc biệt đại hội được đón tiếp đồng chí Hoàng Thị Lanh Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh cùng đồng chí Điêu Khắc Dũng chuyên viên văn phòng Đảng ủy Khối; Đại hội còn được đón tiếp đồng chí Nguyễn Ngọc An thường trực văn phòng Đảng ủy Trường Cao đẳng Sơn La. Đến dự và chúc mừng Đại hội còn có các đồng chí là đối tượng Đảng, đoàn viên ưu tú của Liên Chi đoàn khoa. Đại hội được tổ chức long trọng với tinh thần tập trung, dân chủ, đổi mới. Các tham luận được trình bày tại Đại hội đã được đánh giá cao, nghiêm túc, thể hiện được những trăn trở, suy nghĩ của các đại biểu về những vấn đề lớn mà Nghị quyết nhiệm kỳ 2 đề ra và quyết tâm thực hiện. Đại hội đã bầu ra Ban chi ủy mới với 5 đồng chí: Cầm Đức Bình, Hoàng Thị Minh Hiền, Nguyễn Huy Hoàng, Nguyễn Thị Hương, Đỗ Thị Ngọc Mai. Đồng chí Nguyễn Huy Hoàng được tái cử chức vụ Bí thư chi bộ và đồng chi Đỗ Thị Ngọc Mai được tái cử chức vụ Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2(2012 - 2015).

 
Ngoại khóa “Hành trình cùng Tiếng Việt”

Để nâng cao khả năng nghe, nói, đọc, viết cho các em LHS đang học tiếng Việt tại trường Cao đẳng Sơn La. Ngày 2/5/2012 vừa qua, khoa Đào tạo Quốc tế, trường Cao đẳng Sơn La đã tổ chức thành công buổi ngoại khóa: “Lưu học sinh Lào hành trình cùng tiếng Việt”. Các em LHS đang học tiếng Việt đã thể hiện khả năng sử dụng tiếng Việt qua các bài hát bằng tiếng Việt. Với chủ đề: Tình hữu nghị Việt – Lào,  Bác Hồ kính yêu, về quê hương đất nước, con người Việt Nam .... các bạn LHS Lào đã đem đến cho người xem các tiết mục đặc sắc.

Đọc thêm...
 


free pokerfree poker

Khoa Đào Tạo Quốc Tế - P204 - Nhà B3 - Trường Cao Đẳng Sơn La

Tổ 2 - P. Chiềng Sinh - TP. Sơn La - Tỉnh Sơn La - Điện Thoại: 0223.774.560