Thông tin tuyển sinh 2014

 Hỗ trợ trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday18
mod_vvisit_counterYesterday105
mod_vvisit_counterThis week459
mod_vvisit_counterThis month1759
mod_vvisit_counterAll165463

User Menu

BẾ GIẢNG KHÓA BỒI DƯỠNG TIẾNG VIỆT CHO CÁN BỘ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC TỈNH BẮC LÀO


Ngày 29/9/2020, Trường Cao đẳng Sơn La đã tổ chức Lễ tổng kết khóa đào tạo tiếng Việt cho cán bộ HĐND các tỉnh Bắc Lào (nước CHDCND Lào), khóa 8, năm học 2019-2020. Tới dự có đồng chí Nhâm Thị Phương, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đại diện một số sở, ngành của tỉnh.

Lãnh đạo Trường Cao đẳng Sơn La trao chứng chỉ cho các học viên


Khóa đào tạo có 26 học viên là cán bộ HĐND của 9 tỉnh phía Bắc đã được học những kiến thức cơ bản về tiếng Việt, các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, với thời lượng chương trình 900 tiết học. Ngoài thời gian học tập chính khóa, nhà trường còn tổ chức cho học viên đi thực tế hoạt động của HĐND tại huyện Mai Sơn và huyện Mộc Châu; tham quan và tìm hiểu lịch sử văn hóa địa phương. Sau quá trình học tập, hầu hết các học viên đều sử dụng thành thạo tiếng Việt trong giao tiếp, có vốn tiếng Việt cần thiết để tiếp thu kiến thức và phục vụ chuyên môn lĩnh vực công tác phụ trách.

Trường Cao đẳng Sơn La trao Giấy khen cho các học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập


Kết thúc khóa đào tạo, 100% học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học tiếng Việt. Nhân dịp này, nhà trường tặng Giấy khen cho 5 học viên có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập.


 
free pokerfree poker

Khoa Đào Tạo Quốc Tế - P204 - Nhà B3 - Trường Cao Đẳng Sơn La

Tổ 2 - P. Chiềng Sinh - TP. Sơn La - Tỉnh Sơn La - Điện Thoại: 0223.774.560