Thông tin tuyển sinh 2014

Lượt truy cập

User Menu

Trường Cao đẳng Sơn La: Khai trương gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm khoa học công nghệ

Ngày 20/9, Trường Cao đẳng Sơn La đã phối hợp với Văn phòng Điều phối chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới Sơn La tổ chức khai trương gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm khoa học công nghệ Trường Cao đẳng Sơn La và sản phẩm OCOP tỉnh Sơn La. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Sơn La lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Các đại biểu tham quan gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm khoa học công nghệ

Trường Cao đẳng Sơn La và sản phẩm OCOP tỉnh Sơn La.

Tham gia trưng bày giới thiệu có 29 sản phẩm công nghệ cao, trong đó 15 sản phẩm, gồm các sản phẩm từ đông trùng hạ thảo, nấm ăn… của Trung tâm Ứng dụng công nghệ cao trường Cao đẳng Sơn La và 14 sản phẩm OCOP, là mật ong hoa rừng, khoai sọ Mán, gạo nếp tan Ngọc Chiến, na dai, long nhãn… được đánh giá từ 3-4 sao của 8 huyện trong tỉnh.

Gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm khoa học công nghệ Trường Cao đẳng Sơn La và sản phẩm OCOP của tỉnh đi vào hoạt động sẽ góp phần quảng bá, giới thiệu các sản phẩm tới cộng đồng và khách hàng; tăng cường hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp trong hoạt động khoa học công nghệ, sản xuất, kinh doanh và dịch vụ.

Cán bộ trung tâm ứng dụng công nghệ cao
Bạn Giám hiệu cùng các vị khách đến thăm gian hàng
Các sản phẩm trưng bày tại buổi khai trương

Khoa Đào Tạo Quốc Tế - P204 - Nhà B3 - Trường Cao Đẳng Sơn La