Thông tin tuyển sinh 2014

 Hỗ trợ trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday56
mod_vvisit_counterYesterday109
mod_vvisit_counterThis week268
mod_vvisit_counterThis month56
mod_vvisit_counterAll128371

User Menu

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG TẾT CỔ TRUYỀN BUNPIMAY 2019

Thực hiện Kế hoạch số   46 /KH-CĐSL ngày 19/3/2019 của trường Cao đẳng Sơn La về việc tổ chức các hoạt động chào mừng tết cổ truyền Bunpimay 2019 với mục đích:

- Tổ chức cho Lưu học sinh và Lưu học viên Lào đón tết truyền thống của dân tộc mình tại trường Cao đẳng Sơn La, qua đó nâng cao hơn nữa tinh thần đoàn kết, hữu nghị truyền thống giữa hai nước Việt - Lào nói chung, giữa tỉnh Sơn La và các tỉnh Bắc Lào nói riêng.

- Thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, các sở ngành và nhà trường đối với LHS, học viên Lào đang học tập, rèn luyện tại Sơn La.

Chiều ngày 12/4/2019, Trường Cao đẳng Sơn La đã tổ chức chương trình vui Tết cổ truyền Bunpimay năm 2019 cho 466 lưu học viên và học sinh Lào đang theo học tiếng Việt và các chuyên ngành tại nhà trường. Tới dự có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.


Lưu học sinh Lào tại trường Cao đẳng Sơn La vui Tết Bunpimay

Trong ngày vui Tết Bunpimay, 466 lưu học viên, học sinh Lào đã đón nhận những món quà chúc mừng năm mới ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của các sở, ngành trong tỉnh đối với lưu học viên, học sinh Lào.

Tiếp đó, các thầy cô giáo, lưu học viên và lưu học sinh Lào đã cùng nhau thực hiện các nghi lễ đón Tết cổ truyền Bunpimay của các bộ tộc Lào như: Chúc phúc, buộc chỉ cổ tay, té nước...và các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ. Trước đó, trong chuỗi hoạt động vui đón Tết Bunpimay, nhà trường còn tổ chức thi đấu các môn thể thao để tạo không khí ấm áp, thân ái, phấn khởi giữa các thầy giáo, cô giáo và lưu học viên, lưu học sinh Lào đang học tập tại nhà trường.

 

 

 

 
free pokerfree poker

Khoa Đào Tạo Quốc Tế - P204 - Nhà B3 - Trường Cao Đẳng Sơn La

Tổ 2 - P. Chiềng Sinh - TP. Sơn La - Tỉnh Sơn La - Điện Thoại: 0223.774.560