Thông tin tuyển sinh 2014

 Hỗ trợ trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday61
mod_vvisit_counterYesterday78
mod_vvisit_counterThis week693
mod_vvisit_counterThis month1058
mod_vvisit_counterAll172320

User Menu

TỔNG KẾT KHÓA BỒI DƯỠNG TIẾNG VIỆT CHO CÁC LỚP CÁN BỘ K6

 

Thực hiện kế hoạch số 16/KH-CĐSL ngày 11/01/2019 của trường Cao đẳng Sơn La. Ngày 24/01/2019, trường Cao đẳng Sơn La đã tổ chức Lễ tổng kết khóa bồi dưỡng tiếng Việt cho cán bộ các tỉnh Bắc Lào năm học 2018-2019. Tới dự có đồng chí Peng – Căn Nha Phim, Phó Bí thư tỉnh ủy, Phó Tỉnh Trưởng tỉnh Hủa Phăn (nước CHDCND Lào); lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh Sơn La và các tỉnh Bắc Lào.Lễ tổng kết khóa đào tạo tiếng Việt cho cán bộ các tỉnh Bắc Lào (nước CHDCND Lào) năm học 2018 - 2019.


Khóa đào tạo có 134 học viên, là cán bộ thuộc các sở, ban ngành, và chiến sỹ lực lượng vũ trang của 9 tỉnh Bắc Lào. Trong quá trình đào tạo, nhà trường luôn quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên về nơi ăn ở, học tập. Trên cơ sở chương trình khung năng lực tiếng Việt sử dụng cho người nước ngoài của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Cao đẳng Sơn La đã xây dựng chương trình bồi dưỡng tiếng Việt đúng quy định. Ngoài ra, trong quá trình học tập các học viên còn được tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao; đi học tập thực tế ở một số địa danh lịch sử trong tỉnh và các tỉnh Nghệ An, Hà Nội. Sau 9 tháng học tập, hầu hết các học viên đều sử dụng thành thạo tiếng Việt trong giao tiếp, có vốn tiếng Việt cần thiết để tiếp thu kiến thức và phục vụ chuyên môn lĩnh vực công tác phụ trách. Kết thúc khóa đào tạo, 100% học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học tiếng Việt.Trường Cao đẳng Sơn La tặng Giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

 

Nhân dịp này, Trường Cao đẳng Sơn La đã tặng Giấy khen cho 7 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập.


Một số hình ảnh khác của Lễ tổng kết


 

 

 

 

 

 

 

 

Số: 16 /KH-CĐSL
 
free pokerfree poker

Khoa Đào Tạo Quốc Tế - P204 - Nhà B3 - Trường Cao Đẳng Sơn La

Tổ 2 - P. Chiềng Sinh - TP. Sơn La - Tỉnh Sơn La - Điện Thoại: 0223.774.560