Thông tin tuyển sinh 2014

 Hỗ trợ trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday47
mod_vvisit_counterYesterday29
mod_vvisit_counterThis week47
mod_vvisit_counterThis month1698
mod_vvisit_counterAll94221

User Menu

LƯU HỌC SINH LÀO ĐÓN TẾT CỔ TRUYỀN BUNPIMAY 2015

Thực hiện kế hoạch số 43/KH-CĐSL về tổ chức các hoạt động chào mừng Tết cổ truyền BunPimay năm 2015, chiều ngày 14 tháng 4 năm 2015, tại Nhà Đa năng của trường Cao đẳng Sơn La, Ban Giám hiệu, đại biểu BTV CĐCS, BTV ĐTNCS Hồ Chí Minh, Hội sinh viên, Đại biểu các phòng ban, khoa có Lưu học sinh Lào đã tổ chức buổi lễ theo nghi thức cổ truyền cho Lưu học sinh Lào đang học tập tại nhà trường.

.

Tới dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ, Hội hữu nghị Việt Nam - Lào, phòng PA 83 Công an tỉnh, Ban liên lạc quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam tại Lào tỉnh Sơn La, tỉnh đoàn Sơn La, phóng viên báo đài phát thanh truyền hình tỉnh. Đại biểu trong trường gồm có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu và trưởng các đơn vị trực thuộc trường Cao đẳng Sơn La, các cô giáo dạy tiếng Việt cho Lưu học sinh Lào và đặc biệt là sự hiện diện của tất cả các Lưu học sinh Lào đang học tập tại trường. Với mục đích tổ chức cho các em Lưu học sinh Lào đón Tết truyền thống của dân tộc mình, qua đó nâng cao hơn nữa tinh thần đoàn kết, hữu nghị, truyền thống giữa hai nước Việt - Lào nói chung, giữa Sơn La và các tỉnh Bắc Lào nói riêng, các em Lưu học sinh Lào ở trường Cao đẳng Sơn La đã được đón một cái Tết đầy ý nghĩa. Buổi lễ diễn ra theo đúng nghi thức cổ truyền của nhân dân các bộ tộc Lào: có lễ buộc chỉ cổ tay, té nước và liên hoan chúc mừng năm mới, giao lưu văn hóa văn nghệ. Buổi lễ đã diễn ra thật vui vẻ và để lại trong lòng mọi người những ấn tượng tốt đẹp.

Đ/c Tòng Thế Anh - Phó giám đốc Sở Ngoại vụ

.

Nhằm tuyên truyền, giáo dục và động viên các em LHS Lào đang học Tiếng Việt tích cực tham gia vào các hoạt động thể dục thể thao, tăng cường sức khoẻ, dẻo dai, có sức lực để học tập và rèn luyện; tạo cho các em một sân chơi vui vẻ, giao lưu, và học hỏi lẫn nhau; tăng cường khả năng sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt trong hoạt động thể thao; đồng thời thực hiện kế hoạch số 43/KH-CĐSL về tổ chức các hoạt động chào mừng Tết cổ truyền BunPimay năm 2015, trong hai ngày 5 và ngày 12 tháng 4, khoa Đào tạo Quốc tế đã tổ chức Hội thi thể thao cho  Lưu học sinh Lào của 7 lớp Tiếng Việt. Hội thi đã thu hút được sự tham gia và ủng hộ nhiệt tình của 7 đội đến từ 7 lớp Tiếng Việt của khoa Đào tạo Quốc tế và toàn bộ 239 Lưu học sinh Lào của khoa. Với tinh thần “Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng - Giành thành tích cao” trong thể thao, các đội đã thi đấu với 4 nội dung: thi bóng chuyền, thi nhảy bao, thi kéo co và thi đi xe đạp chậm. Ban tổ chức đã trao một giải nhất tập thể cho lớp Tiếng Việt K14A1, một giải nhì, một giải ba và bốn giải khuyến khích cho các đội còn lại.

.


Các hình ảnh về hoạt động thể thao

Đ/c Hoàng Thị Minh Hiền cùng tập thể lớp K14A1

 

Nội dung thi bóng chuyền


Nội dung thi đấu môn kéo co


Nội dung thi nhảy bao đôi

 

Nội dung thi xe đạp chậm

 

Đ/c Nguyễn Thị Hương - trưởng khoa Đào tạo Quốc tế trao giải thưởng cho các đội

 
free pokerfree poker

Khoa Đào Tạo Quốc Tế - P204 - Nhà B3 - Trường Cao Đẳng Sơn La

Tổ 2 - P. Chiềng Sinh - TP. Sơn La - Tỉnh Sơn La - Điện Thoại: 0223.774.560