Thông tin tuyển sinh 2014

Lượt truy cập

User Menu

HỘI NGHỊ BIỂU DƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN GIAI ĐOẠN 2010 - 2015

Thực hiện kê hoạch số 33/KH - CĐSL ngày 12 tháng 3 năm 2015 về việc tổ chức Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến tỉnh Sơn La. Ngày 27 tháng 3 năm 2015 trường Cao đẳng Sơn La long trọng tổ chức Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 - 2015. Tới dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Văn Minh - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn cơ sở phó Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Đức Long phó Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ giảng viên công nhân viên chức nhà trường.

.

Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Đức Hoàng đại diện Ban Giám hiệu đã báo cáo tổng kết, đánh giá kết quả phong thi đua yêu nước giai đoạn 2010 - 2015. Trong báo cáo đã chỉ ra những thành tích và nhứng tồi tại hạn chế cần khắc phục đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ để đẩy mạnh phong trào trong giai đoạn  tiếp theo.

Cũng tại Hội nghị đồng chí Hà Thị Liên Khoa đại diện Công đoàn cơ sở tổng kết công tác thi đua yêu nước, kết quả các đợt phát động thi đua và đề ra phương hướng nhiệm vụ hoạt động Công đoàn trong thời gian tới.

.

Hội nghị đã được nghe những báo cáo tham luận của các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến lập được nhiều thành tích cao trong giai đoạn 2010 - 2015 như: Trung tấm Bồi dưỡng Dạy nghề, phòng Tổ chức Cán bộ, phòng Thanh tra Pháp chế, tổ Văn học khoa Sư phạm Xã hội, đồng chí Nguyễn Thị Nga - Trung tâm Bồi dưỡng Dạy nghề.

Đồng chí Cao Viết Sơn - Giám đốc trung tâm Bồi dưỡng Dạy nghề báo cáo tham luận

Đồng chí Nguyễn Quang Sáng - Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ báo cáo tham luận

Đồng chí Đỗ Tiến Dũng - Trưởng phòng Thanh tra Pháp chế báo cáo tham luận

.

Đồng chí Nguyễn Thị Nga - Phó giám đốc trung tâm Bồi dưỡng Dạy nghề báo cáo tham luận

Đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - Trưởng khoa Sư phạm Xã hội báo cáo tham luận

.

Cũng tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Đức Hoàng đã trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp khuyến học, khuyến tài của trung ương hội khuyến học Việt Nam năm 2015 cho đồng chí Hoàng Xuân Nghiêm

Hội nghị cũng đã biểu dương các tập thể, cá nhận đã đạt thành tích cao trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2010 - 2015

.

Đồng chí Nguyễn Đức Hoàng tặng giấy khen cho 4 tập thể điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 - 2015

.

Đồng chí Nguyễn Văn Minh và đồng chí Nguyễn Đức Long  tặng giấy khen cho 10 cá nhân điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 - 2015

.

Qua Hội nghị điển hình tiên tiến, các đơn vị trong nhà trường sẽ rút ra bài học kinh nghiệm về tổ chức các phong trào thi đua và công tác xét khen thưởng, có thêm kinh nghiệm xây dựng và nhân rộng điển hình tiên tiến. Hộ nghị đã khơi dậy và tạo động lực cho toàn cán bộ giảng viên - Học sinh sinh vien trong toàn trường tích cực tham gia phong trào thi đua lập nhiều thành tích trong thời gian tiếp theo.

.

Cuối Hội nghị đã diễn ra lễ ký cam kết thực hiện  các phương hướng nhiệm vụ thi đua yêu nước của các đơn vị trong nhà trường trong giai đoạn tiếp theo.

Khoa Đào Tạo Quốc Tế - P204 - Nhà B3 - Trường Cao Đẳng Sơn La

Tổ 2 - P. Chiềng Sinh - TP. Sơn La - Tỉnh Sơn La - Điện Thoại: 0223.774.560