Thông tin tuyển sinh 2014

Lượt truy cập

User Menu

ĐẠI HỘI CHI BỘ SPTHMN - ĐTQT

Ngày 11/3/2015 chi bộ SPTHMN - ĐTQT đã tiến hành đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017.

Đến dự đại hội có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Đức Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sơn la, đồng chí Nguyễn Thanh Bình văn phòng Đảng ủy trưởng Cao đẳng Sơn La và 47 đảng viên thuộc cho bộ SPTHMN - ĐTQT.

Tại Đại hội đồng chí Giang Thị Quỳnh Châu thay mặt cho đoàn chủ tịch đã thông qua báo cáo hoạt động của chi bộ nhiệm kỳ trước và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tới nhiệm kỳ 2015 - 2017.

Báo cáo Đại hội đã đề cập đến vấn đề nâng cao chất lượng dạy và học, công tác tuyển sinh năm 2015, vấn đề phát triển nguồn đảng viên trong chi bộ.

Đại hội đã tiến hành thảo luận về các chủ đề phát triển đảng viên, công tác chuyên môn và xây dựng chất lượng giáo dục trong nhà trong những năm tiếp theo.

Đại hội đã tiến hành bầu cử lự chọn ban chấp hành chi bộ khóa mới gồm 03 đồng chí có đủ phẩm chất đạo đức và chuyên môn phụ trách chi bộ trong nhiệm kỳ 2015 - 2017.

Cuối Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khóa mới nhiệm ký 2015 - 2017 gồm các đồng chí:

1. Đ/c Nguyễn Thị Giang Châu Khoa THSPMN - Bí thư

2. Đ/c Nguyễn Thị Hương khoa ĐTQT - Phó bí thư

3. Đ/c Lò Mai Thanh khoa THSPMN - Ủy viên.

Khoa Đào Tạo Quốc Tế - P204 - Nhà B3 - Trường Cao Đẳng Sơn La

Tổ 2 - P. Chiềng Sinh - TP. Sơn La - Tỉnh Sơn La - Điện Thoại: 0223.774.560