Thông tin tuyển sinh 2014

 Hỗ trợ trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday49
mod_vvisit_counterYesterday71
mod_vvisit_counterThis week364
mod_vvisit_counterThis month1490
mod_vvisit_counterAll178411

User Menu

TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ

Hàng năm, cứ mỗi độ xuân về, trong không khí rộn ràng, hân hoan, phấn khởi của những ngày đầu năm mới, nhân dân khắp mọi miền đất nước Việt Nam lại nhớ tới lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh:

Mùa xuân là Tết trồng cây

Làm cho đất nước càng ngày càng xuân.

Thực hiện Kế hoạch số 14, ngày 14 tháng 1 năm 2021 của trường CĐSL V/v Tổ chức hoạt động hưởng ứng Tết trồng cây năm 2021, trường Cao đẳng Sơn La đã tổ chức chương trình “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2021. Tham dự chương trình có các thầy trong Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị phòng CT HSSV, phòng Đào tạo, phòng Quản trị thiết bị, khoa Đào tạo Quốc tế, khoa Nông nghiệp, trung tâm NC, TNUDCNC & DV, đặc biệt là sự có mặt đầy đủ 161 Lưu học viên, Lưu học sinh Lào đang học tại trường. Các thầy cô và các em đã tiến hành ra quân trồng được 36 gốc bơ tại vườn thực nghiệm và trồng một số cây cảnh làm đẹp vườn trường. Bên cạnh đó, các em còn được tham gia trồng cây tạo cảnh quan cho khu nhà B3- khu giảng đường dành riêng cho Lưu học viên, Lưu học sinh Lào học tiếng Việt. Tết trồng cây năm nay của cán bộ giảng viên và học sinh sinh viên trường Cao đẳng Sơn La càng ý nghĩa hơn vì có sự tham gia của các em Lưu học viên, Lưu học sinh Lào. Qua hoạt động này, nhà trường mong muốn giúp các em biết thêm về truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam đồng thời giáo dục ý thức bảo vệ môi trường, xây dựng cảnh quan khuôn viên trường thêm xanh, sạch, đẹp.

Đồng chí: Hoàng Vĩnh Lam PHT phát biểu khai mạc Tết trồng cây

161 LHV và LHS tham gia Tết trồng cây

Đồng Chí: Nguyễn Đức Long - PHT phụ trách nhà trường tham gia trồng cây

Đồng Chí: Nguyễn Xuân Thắng  - PHT tham gia trồng cây

Các Lưu học viên tham gia trồng cây

Với khí thế và quyết tâm mới, hy vọng rằng: Tết trồng cây Xuân Tân Sửu 2021 sẽ đạt được nhiều kết quả tốt đẹp, tạo nên hương sắc cho Nhà trường, góp phần làm cho mối quan hệ, tình hữu nghị giữa hai nước Việt-Lào thêm gắn bó, mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững.

 


Trang 6 trong tổng số 57
free pokerfree poker

Khoa Đào Tạo Quốc Tế - P204 - Nhà B3 - Trường Cao Đẳng Sơn La

Tổ 2 - P. Chiềng Sinh - TP. Sơn La - Tỉnh Sơn La - Điện Thoại: 0223.774.560