Thông tin tuyển sinh 2014

 Hỗ trợ trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday51
mod_vvisit_counterYesterday71
mod_vvisit_counterThis week366
mod_vvisit_counterThis month1492
mod_vvisit_counterAll178413

User Menu

LƯU HỌC VIÊN LÀO VỚI HOẠT ĐỘNG NHẢY DÂN VŨ

LƯU HỌC VIÊN LÀO VỚI HOẠT ĐỘNG NHẢY DÂN VŨ


Bun Hiêng Seng Vị Lay Phết -LHV Lào K9, khoa Đào tạo Quốc tế


Tôi rất may mắn được học tiếng Việt tại khoa Đào tạo Quốc tế, trường Cao đẳng Sơn La. Chúng tôi đã được học ở đây hơn 7 tháng rồi. Trong thời gian này, các thầy cô không chỉ dạy tiếng Việt cho chúng tôi mà còn dạy chúng tôi nhiều điều về cuộc sống và sinh hoạt ở Việt Nam.

(Chụp ảnh cùng giáo viên chủ nhiệm nhân dịp khai giảng năm học 2020 - 2021)

Thực hiện Kế hoạch chiến lược phát triển nhà trường của khoa Đào tạo Quốc tế, các thầy cô trong khoa đã hướng dẫn Lưu học viên của 4 lớp Cán bộ K9 tập thể dục giữa giờ bằng hình thức nhảy dân vũ các bản nhạc đặc trưng của Lào. Hàng tuần, từ thứ hai đến thứ sáu, các lớp Cán bộ K9 luân phiên nhau tập và trình diễn các bài nhảy dân vũ. Chương trình này sẽ được tiếp tục thực hiện cho đến cuối năm học.

(Giờ học trên lớp)

(Nhảy thể dục giờ ra chơi)


Việc tổ chức thể dục giữa giờ như vậy rất có ý nghĩa với Lưu học viên Lào đang học tiếng Việt tại trường Cao đẳng Sơn La. Bởi bằng hình thức này, chúng tôi cảm thấy được gia tăng sự đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong lớp và trong cùng khóa học, đồng thời chúng tôi vừa được luyện tập sức khỏe, giải tỏa căng thẳng sau giờ học trên lớp. Hơn nữa chúng tôi còn có cơ hội giới thiệu về nét đẹp văn hóa của dân tộc mình.

(hết giờ học)

Vì vậy, tôi xin trân trọng cảm ơn các thầy cô khoa Đào tạo Quốc tế đã tổ chức thể dục giữa giờ bằng hình thức nhảy dân vũ cho chúng tôi. Đến nay, thời gian học tập của chúng tôi tại trường Cao đẳng Sơn La không còn dài, tôi cũng cảm thấy mình chưa thật sự giỏi tiếng Việt, nhưng trong thời gian còn lại, tôi sẽ cố gắng chăm chỉ học hơn nữa. Sau khi học xong, trở về nước Lào để công tác, tôi sẽ nhớ mãi không quên trường Cao đẳng Sơn La và nơi đây sẽ là một kí ức đẹp trong cuộc đời tôi.

 


Trang 4 trong tổng số 57
free pokerfree poker

Khoa Đào Tạo Quốc Tế - P204 - Nhà B3 - Trường Cao Đẳng Sơn La

Tổ 2 - P. Chiềng Sinh - TP. Sơn La - Tỉnh Sơn La - Điện Thoại: 0223.774.560