Khai giảng các lớp Bồi dưỡng chuyên ngành Công tác xã hội (hạng III, hạng IV)

Căn cứ công văn số 2704/QĐ-BGDĐT ngày 13/8/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh Sơn la về việc Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành Công tác xã hội (hạng III, hạng IV) và cộng tác viên công tác xã hội trên địa bàn tỉnh Sơn La;

Thực hiện Kế hoạch dạy học của lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành Công tác xã hội (hạng III, hạng IV) năm 2020

15h00 ngày 14/07/2020 tại huyện Sông Mã, trường Cao đẳng Sơn La phối hợp với Cơ sở điều trị nghiện Ma túy tỉnh long trọng tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp công tác xã hội viên (hạng III, IV) năm 2020. Đến dự và động viên thầy và trò có đồng chí Đoàn Văn Tứ - Giám Đốc cơ sở điều trị nghiện Ma túy. Về phía nhà trường có Thầy giáo Nguyễn Văn Minh - Bí Thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể lãnh đạo và các thầy cô giáo khoa Bồi dưỡng.

Tổng số học viên tham gia khóa học gồm 105 học viên là cán bộ cơ sở điều trị nghiện ma túy và được xếp vào các chức danh công tác xã hội viên hạng III, hạng IV.

Lễ Khai giảng lớp học diễn ra trong không khí tưng bừng, khẩn trương, nghiêm túc và khoa học.

sửa

Địa chỉ: Tầng 4 nhà Hiệu bộ, Trường cao đẳng Sơn La,
Tổ 2 Phường Chiềng Sinh, Thành phố Sơn La, Tỉnh Sơn La.
Số điện thoại: 0223.874.527
Địa chỉ Email: nguyenphuonghanh59@gmail.com