Khai giảng các lớp Bồi dưỡng Cán bộ quản lý giáo dục trường học huyện Sông Mã

Căn cứ Quyết định số 49/QĐ-BGDĐT ngày 08/01/2015 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc giao nhiệm vụ Bồi dưỡng và cấp chứng chỉ Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục cho trường Cao đẳng Sơn La;

Thực hiện Kế hoạch số 105/KH-CĐSL ngày 23/06/2020 về việc mở các lớp Bồi dưỡng cán bộ quản lý trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở tại huyện Sông Mã

10h00 ngày 11/07/2020 tại huyện Sông Mã, trường Cao đẳng Sơn La phối hợp với phòng Nội vụ huyện Sông Mã tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng Cán bộ quản lý giáo dục trường mầm non, phổ thông huyện Sông Mã năm 2020. Đến dự và động viên thầy và trò có đồng chí Lương Văn Vịnh - huyện Ủy viên, Trưởng phòng Nội vụ huyện Sông Mã, đồng chí Đỗ Anh Dũng - Quyền trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sông Mã. Về phía nhà trường có Thầy Nguyễn Văn Minh - Bí Thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể lãnh đạo và các thầy cô giáo khoa Bồi dưỡng.

Tổng số học viên tham gia khóa học gồm 50 học viên là cán bộ cốt cán tại các cơ sở giáo dục, được quy hoạch vào các chức danh lãnh đạo tại trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở.

Lễ Khai giảng lớp học diễn ra trong không khí tưng bừng, khẩn trương, nghiêm túc và khoa học với rất nhiều niềm hân hoan phấn khởi.

Cô Giáo Nguyễn Thị Lan - Dẫn chương trình buổi Lễ

Cô giáo Nguyễn Thị Lan - Giảng viên khoa Bồi dưỡng dẫn chương trình bổi Lễ

Thầy giáo Nguyễn Văn Minh - Bí Thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sơn La phát biểu khai mạc

Cô giáo Lò Mai Thoan - Trưởng khoa Bồi dưỡng Báo cáo đặc điểm tình hình lớp học

Đồng chí Lương Văn Vịnh - Trưởng phòng Nội vụ huyện Sông Mã phát biểu với thầy và trò

Học viên Trần Đức Thuận - Đại diện cho các bạn học viên phát biểu cảm tưởng và cam kết thực hiện nội quy, quy chế

Địa chỉ: Tầng 4 nhà Hiệu bộ, Trường cao đẳng Sơn La,
Tổ 2 Phường Chiềng Sinh, Thành phố Sơn La, Tỉnh Sơn La.
Số điện thoại: 0223.874.527
Địa chỉ Email: nguyenphuonghanh59@gmail.com