Thông báo mở lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp tại trường CĐSL

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND tỉnh Sơn La tại Công văn số 1250/UBND-NC ngày 18/04/2018 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh SƠn La về việc bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục công lập, để giáo viên các cấp học mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trong các cơ sở giáo dục của tỉnh có đủ điều kiện để xếp vào hạng, thi hạng thăng hạng từ hạng thấp lên hạng cao hơn.

Trường Cao đẳng Sơn La trân trọng thông báo mở các lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cán bộ quản lý, giáo viên mầm non, tiểu học, THCS từng hạng như sau:

- Lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cán bộ quản lý, giáo viên Mầm non hạng II; III.

- Lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cán bộ quản lý, giáo viên Tiểu học hạng II; III.

- Lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cán bộ quản lý, giáo viên THCS hạng II.

- Thời gian - địa điểm: Học vào các tối trong tuần và thứ bảy, chủ nhật tại Trường Cao đẳng Sơn La

Tập tin đính kèm:
FileFile size
Download this file (CV52-TB mo lop tai Thanh Pho.pdf)CV52-TB mo lop tai Thanh Pho.pdf747 Kb

Địa chỉ: Tầng 4 nhà Hiệu bộ, Trường cao đẳng Sơn La,
Tổ 2 Phường Chiềng Sinh, Thành phố Sơn La, Tỉnh Sơn La.
Số điện thoại: 0223.874.527
Địa chỉ Email: nguyenphuonghanh59@gmail.com